Thứ Ba, ngày 16/07/2019 21:15 PM (GMT+7)

Thầy phong thủy dự đoán vận mệnh Trump, Tập Cận Bình năm Kỷ Hợi 2019

authorĐăng Nguyễn - Japan Times Chủ Nhật, ngày 03/02/2019 06:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong bối cảnh Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đang đến gần, các thầy phong thủy đã đưa ra những dự đoán về vận mệnh thế giới và cả các nhà lãnh đạo hàng đầu.

   

 thay phong thuy du doan van menh trump, tap can binh nam ky hoi 2019 hinh anh 1

Thầy phong thủy Hong Kong Thierry Chow.

Theo Japan Times, Tsai Shang-chi, thầy phong thủy Đài Loan giải thích năm Kỷ Hợi sẽ là một năm không tốt đối với những người tuổi Tuất như Tổng thống Mỹ Donald Trump.

"Mọi điều xấu mà những người tuổi Tuất từng làm sẽ bị bóc mẽ và phơi bày trước dư luận trong năm Kỷ Hợi. Có thể năm nay Trump sẽ bị luận tội", Tsai Shang-chi nói.

Thầy phong thủy Hong Kong Thierry Chow cũng đồng tình: “Với Donald Trump, tôi thấy rằng ông ấy sẽ mất rất nhiều tinh lực để tập trung giải quyết rắc rối cá nhân. Ông ấy sẽ phải đối mặt nhiều vấn đề bất lợi cho sự nghiệp của mình”.

Phong thủy được coi trọng ở nhiều nước châu Á, nơi người dân chú trọng tới vật phẩm đặt trong nhà như bể nước hay cầu thủy tinh để tăng may mắn và thịnh vượng. Phong thủy chú trọng tới sự cân bằng của 5 yếu tố tạo nên vũ trụ là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.

Các thầy phong thủy từng dự đoán năm Mậu Tuất 2018 sẽ chứng kiến cuộc chiến thương mại căng thẳng giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới cũng như sự chia rẽ giữa Anh và Liên minh châu Âu.

Yeo dự đoán năm nay các quốc gia sẽ ít căng thẳng hơn, nhưng với các chính trị gia, đây sẽ là một năm khó khăn.

 thay phong thuy du doan van menh trump, tap can binh nam ky hoi 2019 hinh anh 2

Thầy phong thủy sử dụng la bàn để tìm hướng xuất hành (ảnh minh họa).

"Lợn đại diện cho thủy. Thủy cộng với thổ sẽ thành bùn lầy, nghĩa là người ta sẽ thiếu sáng suốt và rõ ràng khi đưa ra quyết định", Yeo giải thích.

Sử dụng Kinh Dịch, cuốn sách cổ của người Trung Quốc, thầy phong thủy này cuốn sách cổ, biểu thị âm dương xung đột, tạo thành chấn động và động đất.

"Quẻ này cho thấy mỗi quốc gia sẽ rất bận rộn để đối phó với các vấn đề nội bộ, trong khi xung đột quốc tế có phần giảm", Yeo nói. Đây không phải là quẻ tốt cho Thủ tướng Anh Theresa May, người đang chèo lái con thuyền Anh rời châu Âu.

"Quẻ cho thấy chỉ có cách dựa vào EU, Anh mới phát triển thịnh vượng và may mắn, cũng như ổn định và thuận lợi", Yeo nói. "Việc ép buộc rời khỏi châu Âu sẽ dẫn tới bạo loạn và biểu tình".

Thầy phong thủy Tsai dự đoán Anh sẽ đối mặt một năm khó khăn, dù có ở lại Liên minh châu Âu hay không.

Về cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, Tsai cho biết năm nay sẽ không có đột phá mới vì "bùn lầy từ năm lợn sẽ thúc đẩy hai bên bám vào lối suy nghĩ cũ, tập trung vào cái lợi trước mắt".

"Các bên liên quan trong cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung không thể nhìn ra hậu quả lâu dài nên đàm phán sẽ thất bại", Tsai dự đoán.

Thầy phong thủy Chow nói Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, người tuổi Tỵ, sẽ đối mặt với "nguồn năng lượng to lớn đại diện cho các phong trào, sự thay đổi và đôi khi nếu không quản trị tốt, sẽ trở thành rắc rối lớn".

Năm Kỷ Hợi được dự đoán là một năm tốt lành với vợ chồng hoàng tử Anh Harry. Công nương Meghan dự kiến sẽ sinh con vào cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5. “Nhiều khả năng cô ấy sẽ sinh con trai”, Chow nói.

* Thông tin trong bài chỉ có tính chất tham khảo.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới và là người sáng lập thương hiệu mỹ...
Những tuyên bố của các nhà lãnh đạo Ukraine về khả năng phá hủy сầu...
Từ trước đến nay, Mỹ đã nhiều lần cung cấp và bán vũ khí cho Đài...