Thứ Năm, ngày 24/05/2018 17:56 PM (GMT+7)

Thấy thi thể nghi của nữ quan chức Malaysia trên chuyến bay xấu số

authorDuy Anh Thứ Sáu, ngày 06/05/2016 13:24 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Các lực lượng tìm kiếm và cứu hộ Malaysia đã tìm thấy mảnh vỡ của chiếc máy bay chở nhiều quan chức Malaysia gặp nạn tối 5.5.

   

 thay thi the nghi cua nu quan chuc malaysia tren chuyen bay xau so hinh anh 1

Một mảnh vỡ nghi của chiếc trực thăng xấu số chở quan chức Malaysia được tìm thấy sáng 6.5.

Các mảnh vỡ của trực thăng AS350 được tìm thấy vào trưa 6.5 tại địa điểm gần Sungai Batang Lupar, bang Sarawak, gồm một phần thân máy bay, một ghế ngồi, một phần của cánh quạt và thiết bị nổi.

Sau đó vào lúc 12 giờ cùng ngày, đội cứu hộ cũng tìm thấy thi thể một phụ nữ nằm cách không xa nơi tìm thấy các mảnh vỡ nói trên. Mặc dù chưa khẳng định chính thức, song giới chức hữu quan cho rằng đây chính là thi thể của Thứ trưởng Bộ Kế hoạch công nghiệp và hàng tiêu dùng Malaysia Noriah Kasnon. 

Báo Utusan Malaysia trước đó dẫn lời Ummu Hani Assaidah Abdullah, 30 tuổi, cháu gái của Thứ trưởng Noriah Kasnon, cho biết mẹ cô nhận được cuộc gọi của bà Noriah vài phút trước khi bà lên trực thăng. Thứ trưởng nói bà cảm thấy lo lắng khi lên trực thăng và muốn đi bằng ôtô.

Chiếc máy bay gặp nạn vào lúc 17 giờ ngày 5.5 khi máy bay đang trên đường từ Betong tới Kuching.

Trong số 6 người có mặt trên khoang có Thứ trưởng Noriah Kasnon, chồng của bà là ông Asmuni Abdullah, tổng thư ký của Bộ Cây công nghiệp và hàng hóa Sundaran Annamalai, đại biểu quốc hội Kuala Kangsar, ủy viên ban quản lý dầu cọ Wan Mohammad Khairil Anuar Wan Ahma, một vệ sĩ và một phi công.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cuối cùng, các nhà điều tra vụ máy bay MH370 của hãng Hàng không...
Phụ nữ ngực trần nhập vào đoàn người biểu tình quy mô lớn phản đối...
Lầu Năm góc nhấn mạnh rằng, quân đội Triều Tiên đặt ra mối đe dọa...