Thứ Ba, ngày 28/01/2020 16:35 PM (GMT+7)

"Thiên đường tình dục" ở Mỹ: Bí mật trong các tiệm mát xa dọc xa lộ

authorPhương Đăng (theo SCMP) Thứ Năm, ngày 18/01/2018 19:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Các tú ông tú bà ép phụ nữ, phần lớn là những người nhập cư nghèo khó, nợ nần chồng chất, không thạo tiếng bán dâm trong các tiệm mát xa dọc các xa lộ hoặc phía sau các khu mua sắm ngoài trời ở Mỹ.

   

 "thien duong tinh duc" o my: bi mat trong cac tiem mat xa doc xa lo hinh anh 1

Nhiều tiệm mát xa dọc các xa lộ Mỹ là những ổ mại dâm trá hình.

Báo South China Morning Port dẫn một báo cáo mới của tổ chức chống nô lệ Polaris tiết lộ, những kẻ "buôn phấn bán hương" ở Mỹ kiếm được 2,5 tỷ mỗi năm. 

Nạn nhân điển hình của những kẻ này gần đây là những phụ nữ nhập cư Trung Quốc hoặc Hàn Quốc. Các nạn nhân phần lớn là vừa nhập cư vào Mỹ, nợ nần chồng chất và không thạo tiếng. 

Họ bị ép bán dâm trong các tiệm mát xa ở dọc các xa lộ hoặc phía sau các gian hàng ở những khu mua sắm ngoài trời trên khắp nước Mỹ.

Có tổng cộng khoảng 9.000 tiệm mát xa dọc các đường cao tốc ở Mỹ cũng như phía sau các khu mua sắm ngoài trời ở khắp nước này.

 "thien duong tinh duc" o my: bi mat trong cac tiem mat xa doc xa lo hinh anh 3

Nạn nhân gần đây của các "tú ông, tú bà" là phụ nữ nhập cư Trung Quốc hoặc Hàn Quốc mới đến Mỹ, ngập trong nợ nần, không thạo tiếng.

New York và California là nơi những tú ông, tú bà hoạt động mạnh nhất. Họ lừa những phụ nữ nhẹ dạ cả tin vào con đường tội lỗi bằng lời hứa hẹn về một công việc hợp pháp, lương cao. Để bịt miệng nạn nhân, các tú ông, tú bà chuyển họ đến các địa điểm khác nhau vài tuần một lần.

Theo Polaris, luật điều tiết các tiệm mát-xa còn nhiều sơ hở chính là lý do khiến các vấn nạn mua bán tình dục nở rộ.

Theo Tổ chức Lao động Quốc tế, trên toàn cầu, có hơn 40 triệu người là nạn nhân của nạn buôn người. Khoảng 4 triệu người trong số họ bị ép phục vụ tình dục. Ước tính, những kẻ buôn bán người trên toàn thế giới kiếm được khoảng 150 tỷ USD mỗi năm. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Virus Corona lan nhanh khiến Vũ Hán trông giống như 'thành phố ma'...
Phương pháp điều trị virus Corona mới đã được thử nghiệm thành...
Một video được quay tại TP.Vũ Hán, Trung Quốc cho thấy một người...