Thứ Ba, ngày 20/11/2018 21:01 PM (GMT+7)

Thiếu nữ bị 3 yêu râu xanh bắt giam, hãm hiếp suốt 1 tháng

authorPhương Đăng Thứ Sáu, ngày 08/09/2017 12:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) 3 gã yêu râu xanh bắt cóc và giam giữ thiếu nữ 15 tuổi trong một căn nhà hoang ở nông thôn rồi thay nhau hãm hiếp nạn nhân suốt 29 ngày.

   

 thieu nu bi 3 yeu rau xanh bat giam, ham hiep suot 1 thang hinh anh 1

Từ trái sang: 3 yêu râu xanh Steven Powers, Joshua Holby, Thomas Barker.

Hôm 7.9, 3 tên yêu râu xanh Thomas Jay Barker, 32 tuổi, Joshua Lee Holby, 31 tuổi (ở Carlos, bang Minnesota, Mỹ) và Steven Michael Samuel Powers, 20 tuổi (ở Benson, bang Minnesota) phải ra hầu tòa vì tội bắt cóc, giam cầm, cưỡng hiếp và cố gắng dìm một thiếu nữ 15 tuổi (ở Alexandria, bang Minnesota) vào bồn tắm. Ba tên yêu râu xanh ra tòa lần đầu hôm qua và phiên xử kế tiếp được ấn định vào ngày 18.9. Cả 3 đều có tiền án tiền sự trước khi gây án. 

Cảnh sát trưởng thành phố Alexandria Rick Wyffels mô tả vụ án là một tội ác kinh hoàng và may mắn nạn nhân đã sống sót nhờ lòng can đảm của mình.

Thiếu nữ đã được đoàn tụ với gia đình sau khi tự giải thoát được cho mình khỏi căn nhà hoang ở nông thôn mà 3 yêu râu xanh giam giữ cô. 

Nạn nhân được cho là đã nhiều lần chết hụt khi 3 tên yêu râu xanh cố tình dìm cô vào bồn tắm. Lợi dụng khi những kẻ hại đời mình sơ hở, thiếu nữ đã thoát ra ngoài, bơi qua Thompson và chạy tới được cánh đồng để nhờ một người nông dân giúp đỡ. 

Theo lời khai của nạn nhân, Barker (bố một người bạn của thiếu nữ) gặp cô lúc 22h30 ngày 8.8. Người đàn ông này nhờ cô đến khuyên giải con trai mình. Thiếu nữ đồng ý và đi cùng Barker. 

Khi đến nhà Barker, thiếu nữ lập tức bị gã khống chế bằng một khẩu súng lục. Barker đe dọa giết thiếu nữ rồi hãm hiếp cô bé. Mẹ nạn nhân đã báo cáo việc con gái mất tích 3 tiếng với cảnh sau khi thiếu nữ rời nhà cùng Barker. 

Trong suốt 29 ngày địa ngục, thiếu nữ khai với cảnh sát rằng, ban đầu cô bị nhốt trong tủ quần áo của Barker chỉ được ăn thức ăn nhanh và liên tục bị tấn công tình dục cũng như thể chất.

Một lần, Barker và Holby dìm cô vào bồn tắm và nói muốn cô để cô chết đuối. Thiếu nữ chống cự mạnh và cuối cùng Barker tha cho cô.

Lần khác, 2 gã yêu râu xanh bệnh hoạn buộc cô vào một cái túi rồi đặt trong bồn tắm. Nhưng thiếu nữ may mắn chui ra khỏi cái túi trước khi ngạt thở.  

Ngày 30.8, cảnh sát đến nhà Barker kiểm tra, 3 gã yêu râu xanh im lặng ngồi bên trong. Sau đó, họ quyết định trót thiếu nữ cho vào một cái túi rồi mang lên thùng xe tải đưa tới căn nhà hoang ở cánh đồng ngô.  Cảnh sát đã thu thập được các chứng cứ như đồ lót của nạn nhân, dây thừng, kiêm tiêm tại căn nhà hoang mà thiếu nữ mô tả. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nga có thể triển khai các căn cứ quân sự ở Cuba, đó là lý do sự lo...
Syria đã đe dọa chiến tranh với Israel nếu nước này tiếp tục chiếm...
Một phi công từng làm cho hãng bay United Airlines nhận định, phi...