Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 11:52 AM (GMT+7)

Thiếu nữ bị cưỡng hiếp, bắt cóc tới vùng hẻo lánh suốt 2 tháng

authorPhương Đăng Thứ Ba, ngày 07/03/2017 16:27 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một thiếu nữ 22 tuổi người Anh vừa được giải cứu sau khi bị một thanh niên cùng tuổi cưỡng hiếp nhiều lần và bị bắt nhốt làm con tin trong suốt 2 tháng ở một vùng hẻo lánh xa xôi thuộc miền bắc nước Úc, cảnh sát cho biết hôm nay (7.3).

   

 thieu nu bi cuong hiep, bat coc toi vung heo lanh suot 2 thang hinh anh 1

Ảnh minh họa

Thiếu nữ người Anh được giải cứu hôm 5.3 sau khi cảnh sát chặn 1 chiếc ô tô ở  Mitchell, một thị trấn nhỏ ở nông thôn cách Brisbane, thủ phủ bang Queensland 550 km về phía tây. 

Cảnh sát cho hay, khi chặn xe, họ phát hiện một cô gái không rõ danh tính cầm lái, trên mặt có nhiều vết thương tích và lộ vẻ đau khổ, sợ hãi. Cảnh sát đã lục soát chiếc xe và phát hiện một thanh niên 22 tuổi ẩn nấp phía sau chiếc xe.

Cảnh sát cho biết, cô gái khai bị tấn công tinh dục liên tục từ ngày 2.1 đến ngày 5.3 sau khi cặp đôi này gặp nhau vài tháng trước và đồng ý đi du lịch bằng đường bộ cùng nhau. Cô gái cũng bị người đồng hành với mình bắt cóc tới vùng hẻo lánh của nước Úc và giam giữ tại đây. Cảnh sát cho biết, kẻ bắt cóc là người Úc nhưng không tiết lộ danh tính. 

Ngày 6.3, Tòa án tối cao của Úc  truy tố kẻ bắt cóc tội danh hãm hiếp nhiều lần, tấn công và bắt giữ trái phép thiếu nữ Anh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một nhóm tìm kiếm người Anh đang đi bộ xuyên qua rừng rậm Campuchia...
“Chúng tôi đều biết cha đi Việt Nam. Chúng tôi viết thư cho cha,...
Tổng thống Nga Putin cảnh báo Mỹ đang phát triển "vũ khí di truyền"...