Thứ Tư, ngày 23/05/2018 00:25 AM (GMT+7)

Thiếu nữ bị cưỡng hiếp phát sóng trực tiếp cảnh tự tử

authorThiên Ngọc Thứ Năm, ngày 12/05/2016 14:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một thiếu nữ Pháp đã phát sóng trực tiếp vụ tử tử của mình cho hơn 1.000 người; trong đó, cô chia sẻ, mình là nạn nhân của một vụ cưỡng hiếp đồng thời chỉ đích danh kẻ tấn công cô.

   

Cụ thể, Dailymail ngày 12.5 đưa tin, thiếu nữ Pháp 19 tuổi chưa rõ danh tính đã tự kết liễu cuộc đời mình tại một nhà ga xe lửa ở Egly, ngoại ô thủ đô Paris vào chiều hôm thứ Ba (10.5) vừa qua. Trước khi đâm đầu vào xe lửa phía trước, cô gái đã nêu tên người đàn ông cưỡng hiếp mình trước sự theo dõi của hơn 1.000 người trên ứng dụng Periscop.

 thieu nu bi cuong hiep phat song truc tiep canh tu tu hinh anh 1

 Nhà ga ở Egly, ngoại ô Paris, nơi thiếu nữ Pháp kết thúc cuộc đời mình

Được biết, trước đó nạn nhân đã sử dụng ứng dụng Twitter trên Periscope để đăng một số bài viết thông báo về một “buổi phát sóng quan trọng sắp tới”, theo nguồn tin địa phương.

 Các phương tiện truyền thông Pháp cho biết, theo một số người theo dõi trên Periscope, họ đã nhận ra cô gái và trạm xe lửa đó nhưng lúc đó đã quá muộn để báo cho các nhà chức trách.

Hiện một cuộc điều tra về cái chết của cô gái trẻ đã bắt đầu được tiến hành.

“Cuộc điều tra về nguyên nhân cái chết của cô gái đã được mở ra”, công tố viên Eric Lallement cho biết trên tờ New York Times.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xâm phạm lãnh thổ Nga sẽ trở thành "cơn ác mộng quân sự" đối với bất...
Không lực Israel đang tích cực tuần tra biên giới giữa Syria và...
Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố các lực lượng nước ngoài...