Chủ Nhật, ngày 25/08/2019 09:32 AM (GMT+7)

Thiếu nữ Nga chết thảm, gần lìa đầu vì bị gấu tấn công khi ra khỏi nhà

authorĐăng Nguyễn - Daily Mail Thứ Năm, ngày 08/08/2019 21:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một thiếu nữ Nga bị gấu cắn xé đến chết, đầu gần như đứt lìa khỏi cổ, sau khi cô gái rời nhà đến một cửa hàng tạp hóa mua đồ ăn và nước uống.

   

 thieu nu nga chet tham, gan lia dau vi bi gau tan cong khi ra khoi nha hinh anh 1

Thiếu nữ Nga chết thảm khi ra khỏi nhà vào buổi tối.

Theo Daily Mail, Sonya Chernigova tử vong với những tổn thương nặng ở vùng cổ, mặt và đầu. Người dân địa phương ban đầu cho rằng cô gái bị sói tấn công, nhưng dấu trên tại hiện trường ở ngôi làng Yodva, cộng hòa Komi, Nga, cho thấy đó là một con gấu.

Khuôn mặt thiếu nữ bị biến dạng, cổ gần như đứt lìa với những vết cắn sâu, phần tóc bị xé rách khỏi da dầu. Tình trạng của nạn nhân tồi tệ đến mức người cha ban đầu còn không nhận ra con gái.

Gia đình đã tìm kiếm con gái sau khi không thấy cô bé trở về lúc 10 giờ tối (giờ địa phương).

Thi thể của Sonya được một thiếu niên khác tình cờ tìm thấy và gọi cảnh sát.

“Không thể tin rằng đó là con gái ở trước mặt tôi”, người cha nói. “Gần như không thể nhận dạng được con bé. Chỉ có thể nhận dạng được nhờ áo khoác”.

“Khi tôi gọi điện, điện thoại trong người con bé đổ chuông…”,  người cha nói thêm.

Ngôi làng hẻo lánh ở Nga thường xuyên bị gấu và sói lui tới những tuần qua. “Sau cái chết của thiếu nữ Nga, người dân địa phương rất sợ hãi và hạn chế ra ngoài nếu không cần thiết”, tờ báo địa phương cho biết.

 thieu nu nga chet tham, gan lia dau vi bi gau tan cong khi ra khoi nha hinh anh 2

Thiếu nữ Nga sắp bước sang tuổi 15 thì bị gấu cắn tử vong.

Một đoạn video quay hồi tháng 5 cho thấy có một con gấu lảng vảng quanh làng. Không rõ đây có phải là con gấu tấn công Sonya hay không.

Con gấu có thể khi đó đang đói, lật thùng rác tìm kiếm thức ăn thì gặp thiếu nữ Nga đi bộ trên đường và quay sang tấn công cô bé.

Nikolay Gorbunov, chủ tịch hội thợ săn và ngư dân địa phương nói: “Con gấu có thể cảm thấy bị làm phiền vì sự xuất hiện của cô gái. Các thợ săn có kinh nghiệm xác nhận đây là vết chân gấu”.

“Sói không thể gây ra những vết thương nặng nề như vậy. Đó chỉ có thể là kẻ săn mồi với móng vuốt lớn”, Nikolay nói thêm.

Theo người dân địa phương, những động vật hoang dã lui tới làng từng tấn công cả chó. Nhưng hiếm khi con người trở thành nạn nhân như lần này.

Các thợ săn đang xin phép được quyền bắn chết con gấu với lý do đảm bảo an toàn cho ngôi làng.

Người cha nói Sonia sẽ bước sang tuổi 15 trong hai tuần nữa. “Chúng tôi đang tính mua quà tặng con bé. Cả gia đình sẽ quây quần cùng nhau. Nhưng giờ thì chúng tôi phải đau lòng chôn con bé”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi thoát khỏi sự kìm hãm của Hạng Vũ và chạy được vào đất...
Binh sĩ thuộc Lữ đoàn cơ giới riêng 54 của lực lượng vũ trang...
Trận chiến Iwo Jima giữa Thủy quân lục chiến Mỹ và phát xít Nhật...