Thứ Năm, ngày 26/04/2018 22:45 PM (GMT+7)

Thổ Nhĩ Kỳ: Phong tỏa giao thông để tỏ tình giữa đường cao tốc

authorPhương Đăng Thứ Sáu, ngày 14/08/2015 19:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người đàn ông Thổ Nhĩ Kỳ chơi ngông, sử dụng một đoàn xe hơi phong tỏa giao thông trên một đường cao tốc đông người qua lại để dàn dựng một màn cầu hôn lãng mạn.

   

Theo tờ Telegraph, nhờ sự giúp sức nhiệt tình từ những người bạn thân thiết, người đàn ông Thổ Nhĩ Kỳ (chưa rõ danh tính) đã dàn dựng một màn cầu hôn bạn gái như phim Hollywood. Anh chàng đã sử dụng một đoàn xe hơi gồm 7 chiếc để chắn đường, phong tỏa một đường cao tốc, làm gián đoạn giao thông.

Sau đó, đứng giữa đường cao tốc, trước sự chứng kiến của hàng trăm người, chàng trai tha thiết hỏi bạn gái, liệu cô có đồng ý làm vợ anh hay không.

 tho nhi ky: phong toa giao thong de to tinh giua duong cao toc hinh anh 1

Giao thông trên một đường cao tốc Thổ Nhĩ Kỳ đã bị đình trệ bởi màn tỏ tình như phim Hollywood của một người đàn ông thích chơi ngông

Màn tỏ tình lãng mạn trên cũng được một số người dùng điện thoại di động quay lại rồi đăng tải lên mạng và đang được chia sẻ rộng rãi.

Không rõ cô bạn gái của anh chàng có chấp nhận lời cầu hôn hay không, chỉ biết rằng, nhiều tài xế bị chặn ngang khi đang lưu thông trên đường cao tốc đã rất giận dữ.

Trong khi đó, chủ nhân của màn tỏ tình ngông cuồng giữa đường cao tốc và nhóm bạn bị cảnh sát bắt giữ đưa về đồn. Có tất cả 7 người bị bắt và hình thức trừng phạt đầu tiên mà họ phải nhận là tịch thu bằng lái xe.

Tờ báo Thổ Nhĩ Kỳ Hurriyet bình luận, 7 nghi phạm dường như có vấn đề về sức khỏe tâm thần. Theo báo này, nhóm này đã phải ra hầu tòa.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một số quốc gia trong Liên minh châu Âu (EU) vừa ngăn chặn Anh...
Các binh sĩ mang mặt nạ khí ga bất ngờ tiến hành kiểm tra khu vực...
Chỉ huy Nga trao cho cô gái trẻ một chiếc hộp và nói rằng nếu làm...