Thứ Tư, ngày 21/08/2019 16:27 PM (GMT+7)

Thông tin mới về người như xác ướp "bị gấu nhốt trong hang ở Nga" cả tháng

authorĐăng Nguyễn - Daily Mail Thứ Bảy, ngày 29/06/2019 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cuộc tìm kiếm danh tính thật sự của một người đàn ông trông như xác ướp, được cho là bị gấu đem hang làm thức ăn dự trữ suốt một tháng, có diễn biến mới

   

 thong tin moi ve nguoi nhu xac uop "bi gau nhot trong hang o nga" ca thang hinh anh 1

Người đang ông bị thương nặng, trông như xác ướp.

Theo Daily Mail, thông tin mới nhất chỉ ra rằng, người đàn ông thực ra nằm tại một bệnh viện ở Kazakhstan và chưa bao giờ bị gấu tấn công.

Trước đó, thông tin người đàn ông tên Alexander bị gấu tấn công, đem về hang để ăn dần, được một trang tin ở Moscow đăng tải. Trên thực tế, không một bệnh viện nào ở Tuva ghi nhận có người như trên nằm viện.

Cùng thời điểm, một số người sau khi xem video phát hiện người đàn ông này ở quốc gia láng giềng Kazakhstan chứ không phải ở Nga. Ngôn ngữ trong video là tiếng Kazakh chứ không phải tiếng địa phương Tuva.

Nguồn tin mới nói người đàn ông đang ở trong bệnh viện tại thành phố Aktobe, Kazakhstan. Cự ly từ nơi này đến Kyzyl, thủ phủ của Tuva, cách xa tới 2.500km.

 thong tin moi ve nguoi nhu xac uop "bi gau nhot trong hang o nga" ca thang hinh anh 2

Thông tin mới nói người đàn ông này đang ở bệnh viện tại Kazakhstan.

Ở Aktobe, người đàn ông này nói mình chưa từng bị gấu tấn công. “Chúng tôi tìm hiểu ở các bệnh viện tại Aktobe và phát hiện ra người đàn ông đó đến từ thành phố này. Ông ấy đang được điều trị và sức khỏe đã tiến triển”, một nhóm người ở Aktobe nói.

“Ông ấy bị ốm. Nhưng các bác sĩ tin rằng có thể chữa khỏi”. Một nguồn tin từ bệnh viện cũng xác định người đàn ông này đang được chữa trị.

Nhưng không rõ vì sao người đàn ông trong video lại bị thương nặng đến mức “như xác sống”.

Câu chuyện người đàn ông bị gấu tấn công, đem về tổ suốt một tháng được nhiều trang tin ở Nga đăng tải, như Izvestia, Vesti và Moskovsky Komsomolets.

Báo Nga RT thì cho rằng đây là thông tin không chính xác. Người đàn ông này có thể được hóa trang phục vụ một mục đích nào đó, RT đưa tin.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Nga Vladimir Putin, bình luận về các cuộc biểu tình ở...
Điện Kemlin xác nhận, Israel và Ả Rập Saudi - 2 đồng minh ruột của...
Tổng thống Nga Vladimir Putin bày tỏ sự ủng hộ mạnh mẽ của Moscow...