Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 06:39 AM (GMT+7)

Thông tin mới vụ cô gái Pakistan bị “cưỡng hiếp, sát hại” tại bệnh viện

authorĐăng Nguyễn - Daily Mail Thứ Sáu, ngày 03/05/2019 09:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Gia đình cô gái cho rằng Asmat Junejo bị cưỡng hiếp, sát hại bởi các nhân viên bệnh viện, nhưng giám định pháp y lại cho kết quả khác.

   

 thong tin moi vu co gai pakistan bi “cuong hiep, sat hai” tai benh vien hinh anh 1

Asmat Junejo, 22 tuổi, chết ở bệnh viện vì sốc phản vệ.

Theo Daily Mail, thi thể Asmat Junejo được tìm thấy bởi người mẹ, tại bệnh viện Sindh ở Korangi vào ngày 18.4. Cô gái 22 tuổi đến bệnh viện vì cảm thấy đau răng.

Gia đình cô gái nói con mình bị cưỡng hiếp, sát hại, nhưng kết quả giám định pháp y cho thấy nguyên nhân cái chết là do sốc phản vệ.

Sốc phản vệ là phản ứng của cơ thể đối với các tác nhân từ bên ngoài can thiệp. Nó có thể giết chết nạn nhân chỉ trong vài phút. Trước đó, cô gái đã có dấu hiệu bị dị ứng.

Phó Tổng Thanh tra quận Đông Amir Farooqi nói rằng, báo cáo ban đầu cũng loại trừ việc cô gái bị tấn công tình dục. “Chúng tôi đang chờ kết quả giám định AND”, ông Farooqi nói.

Gia đình ban đầu được thông báo rằng cô Junejo qua đời do phản ứng kháng sinh. Nhưng người thân sau đó loan tin cô gái chết vì bị sát hại.

Tình trạng của cô gái ở bệnh viện khi đó ngày càng xấu đi dù chỉ vào viện khám răng. Người mẹ cảm thấy rất sốc khi thấy con mình nằm bất động bên giường bệnh mà không có ai chăm sóc.

Bộ trưởng Pakistan Syed Murad Ali Shah đã yêu cầu điều tra toàn diện nguyên nhân cái chết của cô gái ở bệnh viện.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một lý thuyết gây sốc là máy bay MH370 đã trở thành nạn nhân của...
Một thành phố bị mất mà các chuyên gia đã dành nhiều năm tìm kiếm...
Dù đã có 1 đời chồng và 2 đứa con nhưng với nhan sắc hơn người, lại...