Thứ Sáu, ngày 27/04/2018 06:20 AM (GMT+7)

Thót tim cô gái tập yoga trên sợi dây cạnh thác nước

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Thứ Sáu, ngày 01/07/2016 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô gái trẻ mạo hiểm tập yoga trên dây căng ngang thác nước đổ dữ dội ở Mỹ, khiến nhiều người cảm thấy thót tim.

   

 thot tim co gai tap yoga tren soi day canh thac nuoc hinh anh 1

Kimberly Weglin, 23 tuổi, đã luyện tập đi trên dây suốt 2 năm trước khi thực hiện màn trình diễn tập yoga trên dây, giữa vách núi dựng đứng cạnh thác nước Vernal trong vườn quốc gia Yosemite (bang California, Mỹ).

 thot tim co gai tap yoga tren soi day canh thac nuoc hinh anh 2

Trong khi đi trên dây, cô gái trẻ có thể chiêm ngưỡng cận cảnh thác Vernal với dòng nước trắng xóa dội xuống phía dưới. Kimberly cùng với nhóm bạn của cô là những người đầu tiên mạo hiểm đi trên dây trước thác nước này.

 thot tim co gai tap yoga tren soi day canh thac nuoc hinh anh 3

Cô gái đến từ thành phố Sacramento thuộc California, cho biết: "Tôi cảm thấy rất tuyệt vời khi được đi trên dây ở đó. Thác nước chảy với lưu lượng 3,2 triệu lít/phút khiến bạn cảm thấy khó thăng bằng trên dây, nhưng đổi lại tôi có một trải nghiệm thú vị nhất từ trước tới nay".

 thot tim co gai tap yoga tren soi day canh thac nuoc hinh anh 4

Kimberly tự tin xoạc chân tập yoga ngay trên dây, cho dù nước từ dòng thác khiến cô khó thăng bằng và cảm thấy nôn nao như bị say sóng biển.

 thot tim co gai tap yoga tren soi day canh thac nuoc hinh anh 5

"Điều mà tôi thích nhất là từ trên dây chiêm ngương cầu vồng tuyệt đẹp xuất hiện phía dưới. Tôi chưa từng thấy một cảnh tượng nào ngoạn mục như vậy", Kimberly cho biết.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một số quốc gia trong Liên minh châu Âu (EU) vừa ngăn chặn Anh...
Tướng Raymond Thomas, người đứng đầu Bộ Tư lệnh Các Chiến dịch Đặc...
Chỉ huy Nga trao cho cô gái trẻ một chiếc hộp và nói rằng nếu làm...