Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 03:20 AM (GMT+7)

Thư kèm bột trắng đe dọa gia đình Donald Trump

authorTrà My - Mashable Thứ Hai, ngày 21/03/2016 12:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một bức thư kèm chất bột màu trắng đã được gửi đến nhà riêng của con trai Donald Trump, yêu cầu nhà tỉ phú ngừng tranh cử tổng thống Mỹ.

   

 thu kem bot trang de doa gia dinh donald trump hinh anh 1

Donald Trump nổi tiếng với những phát ngôn đầy khiêu khích

Khi việc ứng cử Tổng thống Mỹ của Donald Trump trở nên đầy tranh cãi, với những phát ngôn đầy khiêu khích, thì một bức thư đe dọa đã được gửi đến nhà con trai của ông.

Hôm thứ năm, Lực lượng đặc nhiệm chống khủng bố của FBI tại New York công bố họ đang điều tra một bức thư đáng ngờ gửi đến nhà của con trai của Donald, Eric Trump ở Manhattan. Bên trong bức thư chứa một loại bột màu trắng. Loại bột này sau đó được xác định là vô hại.

 thu kem bot trang de doa gia dinh donald trump hinh anh 2

Donald Trump và gia đình

Vợ của Eric Trump, Lara Trump đã mở bức thư này, với nội dung như sau: "Nếu cha của mày không ngừng tranh cử, bức thư đe dọa lần tới sẽ không phải là bột giả nữa đâu." Lá thư được ký tên "X", và được đóng dấu bưu điện ngày 5.3 từ Boston, theo ABC News đưa tin.

 thu kem bot trang de doa gia dinh donald trump hinh anh 3

Bức thư đe dọa được gửi đến nhà của Eric và Lara, con trai và con dâu của Donald Trump

Trong cuộc chạy đua đến “ghế ngồi” Tổng thống Mỹ 2016, Trump là ứng viên nổi tiếng với những phát ngôn gây sốc. Tổng thống Obama đã từng tuyên bố “Tôi tiếp tục tin rằng ngài Trump sẽ không trở thành tổng thống. Lí do là tôi có rất nhiều niềm tin nơi người dân Mỹ.”

“Đây không giống việc tổ chức một chương trình truyền hình thực tế, hay marketing. Công việc này rất khó khăn và mọi người trông chờ vào chúng tôi đưa ra các quyết định đúng đắn.” Ông nói thêm.

 thu kem bot trang de doa gia dinh donald trump hinh anh 4

Trump vẫn là một đối thủ nặng kí cho chức Tổng thống Mỹ

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng, việc Trump đang làm chính là điều các cử tri cần. Trump là một hình mẫu tiêu biểu cho chính khách “thế hệ mới” thay thế cho chính trị gia quá nhàm chán với những phát biểu một chiều. Ông được rất nhiều người ngoài Đảng Cộng hòa ủng hộ. Trump thu hút người dân từ nhiều tầng lớp khác nhau, thậm chí cả những cử tri Đảng Dân chủ, theo nghiên cứu của tờ Thời báo New York.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ "biến mất khỏi lịch sử" sau khi từ chối...
Một nhóm các nhà nghiên cứu đã tình cờ phát hiện một bí mật mới...
Các lực lượng ở Yemen đã phóng một tên lửa đạn đạo vào khu vực...