Thứ Tư, ngày 17/01/2018 16:36 PM (GMT+7)

Thủ tướng điển trai Canada bất ngờ ngã nhào xuống nước

authorQuang Minh – Daily Mail Chủ Nhật, ngày 06/08/2017 13:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thủ tướng Canada đùa rằng ông cảm thấy rất hạnh phúc vì truyền thông quốc gia đã có mặt và ghi lại khoảnh khắc ông ngã xuống nước.

   

 thu tuong dien trai canada bat ngo nga nhao xuong nuoc hinh anh 1

Ông Trudeau bất ngờ ngã xuống nước khi cố trèo lên thuyền kayak.

Mới đây, Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã bất ngờ rơi xuống nước khi bơi thuyền kayak ở British Columbia. Khi ông chuẩn bị chụp ảnh selfie cùng một cặp đôi mới cưới thì bất ngờ ngã nhào xuống nước hôm 4.8.

Ông Trudeau đang đi thăm công viên quốc gia Gulf Islands thì bất ngờ sự cố xảy ra. “Ngã nhào xuống nước ở Gulf Island”, ông Trudeau viết trên trang cá nhân khi bức ảnh của ông được đăng tải.

 thu tuong dien trai canada bat ngo nga nhao xuong nuoc hinh anh 2

Vài giây sau, cặp đôi Michelle Gruetzner và chồng là Heiner Gruetzner cũng có mặt để giúp đỡ Thủ tướng Canada. Hai người đang tổ chức tiệc cưới gần đó và rất bất ngờ khi nhìn thấy ông Trudeau. Cả hai tiến lại gần, xin ông Trudeau một kiểu ảnh selfie.

Sau khi chụp được bức hình ưng ý, ông Trudeau thơm nhẹ lên má cô dâu. May mắn là sau đó, Thủ tướng Trudeau trèo lên thuyền lần thứ hai và “bình yên vô sự”. Ông Trudeau đùa: “Tôi rất vui vì truyền thông quốc gia đã có mặt để ghi lại khoảnh khắc này”, theo tờ Canadian Press.

 thu tuong dien trai canada bat ngo nga nhao xuong nuoc hinh anh 3

Thủ tướng Canada thơm lên má cô dâu.

Dù ngã xuống nước nhưng ông vẫn cười tươi và tiếp tục cuộc vui. Ông Trudeau đang có mặt ở Tofino để tham gia hội nghị bàn tròn với những lãnh đạo thổ dân trong khu vực. Tuần vừa qua, ông Trudeau đã dành nhiều thời gian ở British Columbia và thăm nhiều nơi trong thành phố. Ông kêu gọi đảng Tự do tiếp tục cố gắng đưa ra các ý tưởng sáng tạo để giúp Canada trở nên hùng mạnh hơn nữa.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hyon Song Wol, trưởng nhóm nhạc nữ Moranbong của Triều Tiên và được...
Sau 2 lần thoát chết vì bị ám sát hụt, trùm mafia khét tiếng bậc...
Một báo cáo vừa bị rò rỉ của Lầu Năm góc lần đầu xác nhận tin đồn...