Thứ Tư, ngày 20/06/2018 15:02 PM (GMT+7)

Thừa nhận thất bại, Hillary Clinton bí mật hủy pháo hoa mừng chiến thắng?

authorHuyền My Thứ Ba, ngày 08/11/2016 15:51 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ứng cử viên Tổng thống Mỹ Hillary Clinton đã âm thầm hủy lễ bắn pháo hoa chiến thắng của mình – trong khi các cuộc thăm dò mới nhất cho thấy Donald Trump có thể giành chiến thắng, theo Daily Star.

   

 thua nhan that bai, hillary clinton bi mat huy phao hoa mung chien thang? hinh anh 1

Bà Hillary Clinton rất nhiều khả năng sẽ chiến thắng.

Cựu đệ nhất phu nhân đã rất tự tin mình sẽ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử - hôm nay – bà  tổ chức bắn pháo hoa khổng lồ trên sông Hudson ở New York.

Điều này xảy ra chỉ 30 phút sau khi các cuộc thăm dò khép tối nay. Dường như bà Clinton đang bồn chồn vì Donald Trump đang thu hẹp khoảng cách trong cuộc đua vào Nhà Trắng. Tại một cuộc họp báo hôm nay, ông Tommy Galati – Giám đốc cơ quan tình báo NYPD cho biết:  "Họ không có một giấy phép cho việc bắn pháo hoa - nhưng tại thời điểm này, chúng tôi tin rằng lễ ăn mừng bằng pháo hoa bị hủy bỏ."

Ông Tommy Galati cũng không thể giải thích được lý do tại sao lễ ăn mừng bằng pháo hoa đã bị hủy bỏ.

 thua nhan that bai, hillary clinton bi mat huy phao hoa mung chien thang? hinh anh 2

Đầu giờ chiều 8.11 (theo giờ Hà Nội), những cử tri ở 3 thị trấn nhỏ gồm Dixville Notc, Hart's Location và Millsfield thuộc bang New Hampshire của Mỹ đã trở thành những người đầu tiên đi bỏ phiếu trong Ngày Bầu cử, bầu chọn tổng thống mới cũng như hai viện của Quốc hội và thống đốc các bang. 

Kết quả kiểm phiếu chính thức cho thấy ứng cử viên của đảng Cộng hòa Donald Trump đã vượt lên trên đối thủ đảng Dân chủ Hillary Clinton với tỷ lệ 32 - 25. Tại Dixville North và Hart's Location, bà Clinton giành được lần lượt 4 phiếu và 17 phiếu bầu, trong khi ông Trump nhận được lần lượt 2 phiếu và 14 phiếu ủng hộ. Tuy nhiên, ứng cử viên Cộng hòa lại có số phiếu áp đảo tại Millsfield với tỷ lệ 16 - 4, giúp ôgn Trump giành được tổng cộng 32 phiếu bầu. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Việc một quan chức cấp cao là gián điệp Iran là một cái tát thẳng...
Theo báo Anh Daily Star, câu lạc bộ thoát y nổi tiếng ở thành phố...
"Tiên tri" mèo đen tên Cass đã dự đoán các cầu thủ Ai Cập sẽ hạ gục...