Thứ Tư, ngày 12/12/2018 12:47 PM (GMT+7)

Thực hư về "những con bạch tuộc sát thủ" của Putin

authorBảo Ngọc (Theo Sputnik) Thứ Năm, ngày 01/12/2016 13:29 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tờ báo Anh Daily Express đưa tin về phát minh bí mật mới của nước Nga - bạch tuộc-sát thủ chứa nọc độc kích thước rất lớn, có khả năng làm tê liệt người từ khoảng cách vài chục mét.

   

 thuc hu ve "nhung con bach tuoc sat thu" cua putin hinh anh 1

Một người tên là Anton Padalka đã kể cho báo biết về "quái vật" này, khẳng định là đã từng tham gia chuyến thám hiểm khoa học của Nga ở vùng Bắc Cực, trong quá trình đó, tại vùng nước của hồ Vostok (tờ báo viết như vậy, trên thực tế Hồ Vostok nằm ở Nam Cực) đã phát hiện loài sinh vật được gọi là Organism 46-B. 

Theo "Tiến sĩ Padalka," các nhà chức trách Nga ngay lập tức giữ kín "khám phá" này và bây giờ người ta đang thảo luận chính quyền tổng thống Nga Putin có thể sử dụng sức mạnh hủy diệt của loài bạch tuộc này như thế nào.

"Chúng tôi đã gặp "Organism 46-B" vào ngày đầu tiên của cuộc thám hiểm. Con quái vật này đã phá hỏng đài phát của chúng tôi. Sau đó mới biết rằng nó cố tình làm như vậy, và chúng tôi đã rất lo lắng…",  người đối thoại với tờ báo Anh cho biết.

Tuy nhiên, truyền thông Nga cho rằng, các thông tin đáng ngờ về  "nhà khoa học Anton Padalka" và cuộc gặp với "bạch tuộc-sát thủ" xuất hiện trên các nguồn đáng ngờ như beforeitsnews.com và alienhub.com hồi tháng 8. 2016. Bản thân tờ Daily Express cũng là một tờ báo lá cải ở Anh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hành vi của Ukraine ở eo biển Kerch là một ví dụ khác về một đồng...
Ban quản lý lực lượng dân phòng của nước cộng hòa Donests tự xưng...
Điều khiến Trung Quốc không thể không thấy đau đớn và hậm hực là...