Thứ Năm, ngày 20/09/2018 04:01 AM (GMT+7)

Tỉ phú dọa sa thải nhân viên nếu bầu Obama

author Thứ Năm, ngày 11/10/2012 06:52 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Tỉ phú Mỹ David Siegel – nhà sáng lập kiêm CEO gã khổng lồ bất động sản Westgate Resorts đã gửi thư điện tử dọa sa thải tới 7.000 nhân viên nếu họ bỏ phiếu cho Tổng thống Barack Obama.

   

Bức thư điện tử được ông David Siegel gửi tới địa chỉ của tất cả 7.000 nhân viên trong công ty Westgate Resorts, với nội dung đe dọa về vị trí công tác của họ.

Ông David Siegel. Ảnh: CNN

“Nền kinh tế hiện nay chưa đặt ra mối đe dọa đối với công việc của các bạn. Thế nhưng, điều đó sẽ xảy ra nếu chính quyền tổng thống đương nhiệm tiếp tục nắm quyền thêm bốn năm nữa”, David Siegel viết.

“Nếu bản thân tôi hoặc công ty của tôi bị đánh thêm bất kỳ loại thuế mới nào như kế hoạch của tổng thống đương nhiệm, tôi sẽ không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc cắt giảm nhân sự”.

“Thay vì phát triển công ty, tôi sẽ buộc phải thu hẹp quy mô. Điều đó đồng nghĩa với tình trạng giảm bớt công việc, lợi ích và cơ hội cho tất cả mọi người”.

Đây không phải là lần đầu tiên ông Siegel can dự vào các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước. Trong một bộ phim tài liệu, ông Siegel khẳng định, chính ông là người góp phần đưa ông George W. Bush tới thắng lợi trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2000.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những hình ảnh tuyệt đẹp của của Google Earth cho thấy máy bay mất...
Tổng thống Mỹ Donald Trump báo hiệu cuộc chiến chống lại nhóm nhà...
Không đầy 2 tháng trước thời điểm có cuộc bầu cử quốc hội giữa...