Thứ Ba, ngày 22/05/2018 21:33 PM (GMT+7)

Tỉ phú Jack Ma chụp ảnh "tự sướng" cùng Tổng thống Pháp

authorQuang Minh – Theo Daily Mail Thứ Sáu, ngày 06/11/2015 07:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bức ảnh selfie được Dailymail coi là "đắt nhất lịch sử" vì có mặt những người giàu nhất Trung Quốc với tổng tài sản khoảng 72 tỉ USD.

   

Bức ảnh được tỉ phú Jack Ma chụp nhân chuyến thăm của Tổng thống Pháp François Hollande tới Bắc Kinh gần đây. Trong ảnh có sự hiện diện của những người đàn ông giàu có nhất Trung Quốc với tổng tài sản khoảng 72 tỉ USD.

Kể từ khi bức hình xuất hiện trên mạng xã hội Trung Quốc, nhiều cư dân mạng cũng tự ghép mặt vào bức ảnh để mong may mắn.

 ti phu jack ma chup anh "tu suong" cung tong thong phap hinh anh 1

 Bức ảnh Tổng thống Pháp François Hollande và các doanh nhân giàu có ở Trung Quốc. Nổi bật trong số đó là ông Vương Kiện Lâm (hàng thứ 2, bên phải), tỉ phú giàu nhất Trung Quốc với tài sản khoảng 34,4 tỉ USD.

 ti phu jack ma chup anh "tu suong" cung tong thong phap hinh anh 2

Một góc nhìn khác của bức ảnh selfie "đắt nhất lịch sử" , cho thấy Jack Ma là người cầm "gậy tự sướng" chụp ảnh

Tổng thống François Hollande công du Trung Quốc bắt đầu từ thứ Hai trong một chuyến thăm hai ngày tới đất nước đông dân nhất thế giới này. Bữa sáng được Câu lạc bộ doanh nhân Trung Quốc tổ chức có sự tham gia của ông Hollande.

Câu lạc bộ độc nhất này dành cho 47 doanh nhân cực kì thành đạt với tài sản lên tới 326 tỉ USD.

Sáng lập tập đoàn Alibaba ông Jack Ma là người bấm máy bức ảnh selfie "đắt nhất lịch sử". Theo báo cáo mới nhất thì ông Jack Ma và gia đình sở hữu số tiền khoảng 22,7 tỉ USD.

Người đàn ông giàu nhất Trung Quốc và là người Trung Quốc giàu nhất trên thế giới Vương Kiện Lâm cũng có mặt trong bức hình. Ông là chủ sở hữu tập đoàn Wanda Đại Liên với khối tài sản khổng lồ 34,4 tỉ USD.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xâm phạm lãnh thổ Nga sẽ trở thành "cơn ác mộng quân sự" đối với bất...
Không lực Israel đang tích cực tuần tra biên giới giữa Syria và...
Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố các lực lượng nước ngoài...