Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 11:53 AM (GMT+7)

Tỉ phú Trump bất ngờ phân bua về kích cỡ “của quý”

authorQuang Minh - CNN, HuffPost Thứ Sáu, ngày 04/03/2016 19:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tỉ phú bất động sản Donald Trump khẳng định mạnh mẽ với người ủng hộ đêm 3.3 rằng kích cỡ tay của ông hay bất kì “thứ gì khác” đều rất bình thường.

   

 ti phu trump bat ngo phan bua ve kich co “cua quy” hinh anh 1

"Tôi đảm bảo với các bạn chúng hoàn toàn không có vấn đề gì. Tôi khẳng định”.

“Nhìn đôi tay của tôi xem, chúng nhỏ quá à?”, ứng viên Đảng Cộng hòa nói, giơ bàn tay cho các cử tri xem. “Ông Rubio bảo tôi là tay nhỏ nên ‘thứ khác’ của tôi cũng sẽ nhỏ. Tôi đảm bảo với các bạn chúng hoàn toàn không có vấn đề gì. Tôi khẳng định”.

Trump cũng tấn công lại đối thủ: "Ông ấy gièm pha cả bàn tay của tôi. Không ai làm như vậy cả".

Ứng viên Marco Rubio đầu tuần này chế giễu ông Trump có bàn tay khá nhỏ: “Ông ấy gọi tôi là Marco bé nhỏ. Tôi phải thú thật ông Trump cao hơn tôi.  Dù ông ấy cao 1,80m nhưng bàn tay của ông Trump không khác gì người cao 1,50m”, ông Rubio nói tại Virginia. “Các bạn có biết người tay nhỏ thì sao không? Họ là những kẻ không đáng tin tưởng”.

Thực ra, chuyện giễu cợt về bàn tay của Trump đã có từ 25 năm trước, khi tác giả Graydon Carter dùng cụm từ "một người ngón tay ngắn tầm thường" để viết về vị tỉ phú này trên tạp chí châm biếm Spy.

Hiện tại, Trump đang là ứng viên sáng giá nhất cho vị trí duy nhất của Đảng Cộng hòa tranh cử Tổng thống 2016. Trong cuộc đua Siêu thứ Ba hôm 1.3, ông Trump giành được chiến thắng tuyệt đối ở 7 bang trước các ứng viên còn lại.

Bà Clinton hiện cũng đang là ứng cử viên sáng giá sau khi giành được sự ưu ái của đại biểu 7 bang hôm 1.3 vừa qua.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu nhấn mạnh, quân đội nước này...
Công cuộc “nam tiến trừ phỉ” của quân đội trung thành với Tổng...
Chính quyền cho rằng việc này sẽ giúp các “chị em” an toàn hơn còn...