Thứ Hai, ngày 17/12/2018 02:49 AM (GMT+7)

Tịch thu iPhone của con gái, bố phải ra hầu tòa

authorĐông Phong (theo Telegraph) Thứ Năm, ngày 28/01/2016 18:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi tịch thu chiếc điện thoại iPhone 4S của con gái, một ông bố ở bang Texas (Mỹ) điêu đứng vì bị bắt và phải ra hầu tòa với cáo buộc trộm cắp.

   

Theo Telegraph, ông bố Ronald Jackson đã phải ra hầu tòa với cáo buộc tội trộm cắp điện thoại của cô con gái 12 tuổi sau khi tịch thu chiếc iPhone 4S của cô bé như là một hình phạt. 

Tuy nhiên, sau phiên xử kéo dài 2 ngày, ông bố Ronald Jackson đã được tòa xử trắng án vì các công tố viên không có đủ các bằng chứng thuyết phục.  

 tich thu iphone cua con gai, bo phai ra hau toa hinh anh 1

Ông bố Ronald Jackson và chiếc điện thoại iPhone 4S tịch thu của con gái.

Trước đó, ông bố Jackson đã tịch thu điện thoại của cô con gái sau khi phát hiện những tin nhắn xấu và có hại trong điện thoại. Bà Michelle Steppe, mẹ của bé gái và hiện là vợ cũ của ông Jackson đã gọi điện cho cảnh sát để báo cáo sự việc vì cho rằng, không phải cứ là bố mẹ thì được lấy đồ của con cái.

Vài tiếng sau, cảnh sát xuất hiện trước cửa nhà và yêu cầu ông giao nộp chiếc điện thoại. Theo phía cảnh sát, ông Jackson đã từ chối yêu cầu trên. 

“Tôi là một ông bố. Bạn biết đấy, khi con cái làm sai chuyện gì đó, bạn sẽ phải dạy cho chúng lẽ phải. Bạn chỉ cho con thấy con đã làm sai những gì và có thể đưa ra hình phạt để con nhớ. Tôi không muốn cảnh sát dạy tôi phải làm bố như thế nào. Tôi không thể tin rằng cảnh sát có thể đẩy chuyện đi xa tới như vậy chỉ vì một chiếc điện thoại. Mọi thứ không hề đúng chút nào”, ông bố Jackson chia sẻ.

Sau khi bị bắt, ông bố này đã phải nộp 1.500 USD để được toại ngoại, chờ ngày ra tòa. Sự việc xảy ra năm 2013 nhưng đến nay mới được đưa ra xét xử.

Tag:  iPhone 4S, Texas, mỹ, trộm cắp   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cảng thương mại quan trọng của Ukraine tại thành phố Mariupol đã...
Cơn sốt bóng đá đã phủ khắp Việt Nam tối qua khi hàng ngàn người...
Quân đội Syria mạnh mẽ tuyên bố sẽ đáp trả bất cứ cuộc tấn công nào...