Chủ Nhật, ngày 17/02/2019 10:42 AM (GMT+7)

Tiên tri của Vanga về tương lai Putin khiến phương Tây hoảng hốt

authorBảo Ngọc Chủ Nhật, ngày 25/03/2018 08:46 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Liên bang Nga sẽ trở thành quốc gia "cai trị thế giới" trong khoảng thời gian Vladimir Putin lãnh đạo đất nước. Dự đoán này đã được nhà tiên tri Vanga đưa ra từ bốn mươi năm trước, theo giới truyền thông Anh.

   

 tien tri cua vanga ve tuong lai putin khien phuong tay hoang hot hinh anh 1

Nhà tiên tri Vanga được cho là đã tiên đoán về sức mạnh của ông Putin.

Tờ báo Anh Daily Mail sau cuộc bầu cử ở Nga, mà Tổng thống đương nhiệm Vladimir Putin giành chiến thắng thuyết phục, đã công bố trên trang web một ghi chép về lời tiên tri của Vanga về ông Putin. Năm 1979, trong cuộc trò chuyện với nhà văn Valentin Sidorov, Vanga nói rằng vào năm 2016 châu Âu sẽ trở thành một vùng đất hoang tàn và sau đó Nga sẽ trở thành quốc gia "cai trị thế giới", mà không ai có thể chống lại.

""Tất cả sẽ tan băng, như thể băng, chỉ có một người vẫn còn nguyên vẹn - vinh quang của Vladimir, vinh quang của Nga.  Nó sẽ lại trở thành một đế chế ", tiên tri của bà Baba Vanga vào thời Xô viết.

 Trong dự đoán của mình, nhà tiên tri đã đề cập đến "vinh quang của Vladimir". Ấn bản Anh tin rằng bà đã nhắc đến vị tổng thống đương nhiệm của Nga. Dự báo về sự suy tàn của châu Âu, tác giả của bài báo cho đó là không hoàn toàn chính xác, nhắc lại việc năm 2016 cuộc trưng cầu về Anh ra khỏi EU đã dẫn tới cuộc khủng hoảng của khối thịnh vượng chung.

Anh hiện đang lúng túng trong cuộc khủng hoảng với Kremlin sau vụ  cựu điệp viên Nga Sergei Skripal và con gái của ông, Yulia bị đầu độc ở Salisbury. Các chính trị gia của Nga thậm chí đã cảnh báo Vương quốc Anh phải cảnh giác khi "đe dọa" một quốc gia hạt nhân hùng mạnh, báo cáo Birmingham Mail đưa ra tình hình trên thế giới ngày nay khá căng thẳng. "Không có lực lượng nào có thể phá vỡ Nga. Nga sẽ phát triển, phát triển và phát triển. Không ai có thể ngăn chặn được nước lớn đó", bà Vanga nói.

Theo tiên đoán của bà Vanga, Châu Âu vì chúng ta biết nó sẽ "chấm dứt tồn tại" . Các tín đồ của Vanga cũng quan ngại rằng sự đổ vỡ hiện tại trong quan hệ có thể gây ra một cuộc chiến tranh hạt nhân ở châu Âu. Nhiều người đã nói và viết về Nga như một quốc gia có sứ mệnh đặc biệt trong việc canh tân tinh thần của tất cả các dân tộc sau chiến tranh. Theo dự đoán của Vanga, Nga sẽ đạt được một vị thế lãnh đạo tinh thần ấn tượng khoảng năm 2040.

Bài báo gọi bà Vanga, đã mất vào năm 1996, là "Nostradamus vùng Balkan". Tác giả tính rằng 85% dự đoán của bà đã đúng. Trong số đó là tiên tri về cuộc tấn công của khủng bố vào tháp đôi ở New York, tai nạn tàu ngầm Kursk, sự phát triển kinh tế của Trung Quốc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tàu ngầm săn tìm những con tàu đắm dưới đại dương sẽ thực hiện sứ...
Cựu Bộ trưởng Giao thông vận tải và Truyền thông Ukraine Yevgeny...
Tổng tham mưu Ukraine chuẩn bị một số kế hoạch chống lại lực lượng...