Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 17:00 PM (GMT+7)

Tiết lộ bất ngờ số phận nữ VĐV Triều Tiên chụp tự sướng với đối thủ Hàn Quốc

authorBảo Ngọc Thứ Bảy, ngày 24/02/2018 19:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một vận động viên Triều Tiên đã trở thành tâm điểm chú ý của thế giới khi cô chụp ảnh với đối thủ Hàn Quốc và đây là những gì đã xảy ra với cô gái khi cô quay trở về đất nước Triều Tiên dưới sự lãnh đạo của ông Kim Jong Un.

   

 tiet lo bat ngo so phan nu vdv trieu tien chup tu suong voi doi thu han quoc hinh anh 1

Hong Un-jong không còn thấy thi đấu với đối thủ quốc tế kể từ năm 2016.

Những người hâm mộ Thế vận hội trên khắp thế giới đã được biết câu chuyện VĐV thể dục thể thao Hong Un-jong được chụp hình với đối thủ Lee Eun-Ju.

Hình ảnh của giây phút “không thể tin được” - giữa hai quốc gia vẫn còn trong chiến tranh - đã được chia sẻ trên khắp thế giới hàng triệu lần và nó trở thành một trong những hình ảnh của Rio 2016.

Hong, 28 tuổi, là một trong những vận động viên Olympics thành công nhất của Triều Tiên, giành huy chương vàng ở Bắc Kinh năm 2008 và giành được nhiều huy chương tại các cuộc thi quốc tế khác.

Kể từ Rio 2016, dường như cô đã biến mất khỏi tầm mắt quốc tế, không cạnh tranh với bất kỳ đối thủ nào nữa.

Những người chỉ trích đã tuyên bố vận động viên Triều Tiên đã hành động không công bằng ở nước ngoài bị trừng phạt nặng nề - vậy số phận tương tự có thể xảy ra đối với vận động viên thể dục đẳng cấp thế giới?

Daily Star Online có thể tiết lộ điều thực sự xảy ra với Hong khi cô trở về Triều Tiên.

Hong được coi là một anh hùng dân tộc tại Triều Tiên vì đã giành Huy chương Vàng tại Thế vận hội và thành công của cô trong các cuộc thi thể dục thể thao trên toàn thế giới.

Những người hâm mộ thể dục thể thao trên toàn thế giới đã đặt câu hỏi về những gì đã xảy ra với cô khi cô Hong không tham gia thi đấu quốc tế từ năm 2016.

Chuyên gia về CHDCND Triều Tiên hàng đầu thế giới Michael Madden tiết lộ cho Daily Star Online rằng, cô Hong đang rất "tốt" và chúng ta có thể mong đợi để nhìn thấy cô ấy một lần nữa vào năm 2020 ở Tokyo.

Những người hâm mộ của Hong đã bắt đầu để Twitter tự hỏi điều gì đã xảy ra với cô ấy sau chuỗi vắng mặt trên các sàn đấu thế giới.

Một người đã viết: "Tôi muốn biết Hong un-Jong đang làm gì. Lo lắng về cô ấy, đặc biệt là sau khi đọc một vài cuốn sách về Triều Tiên. "

"Chuyện gì đã xảy ra với Hong un-Jong?" Và tất cả các đội của Triều Tiên?" Ông Madden nói với tờ Daily Star Online: "Hong tốt và trở lại đào tạo ở đất nước này. "Cô ấy không bao giờ bị trừng phạt chỉ vì bức ảnh đó. Cô đã tham gia một sự kiện thể dục thể thao trong nước năm ngoái. "Cô ấy chắc chắn sẽ tham gia Olympics 2020."

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cảnh sát đã phát hiện kho ảnh khỏa thân khổng lồ của các nữ sinh...
Đức tuyên bố sẽ ủng hộ việc gia hạn các lệnh trừng phạt của Liên...
Theo dữ liệu Nga thu thập được, trong những ngày tới, Ukraine có...