Thứ Năm, ngày 24/01/2019 09:27 AM (GMT+7)

Tiết lộ thế giới ngầm nơi quý ông đốt tiền, quý cô thề giữ bí mật

authorBảo Ngọc Thứ Hai, ngày 05/02/2018 13:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Câu lạc bộ của những người đàn ông bí mật có chi phí 1,3 triệu đô la mối năm để tham gia, nằm bên trong lòng đất. Đây là câu lạc bộ chỉ dành cho những người giàu và những người bình thường tuyệt nhiên không được ‘bén mảng đến’.

   

 tiet lo the gioi ngam noi quy ong dot tien, quy co the giu bi mat hinh anh 1

Bên trong câu lạc bộ được trang trí toàn bằng vàng.

Rất ít người biết đến câu lạc bộ Countenance Munich huyền bí này, hoặc nếu nghe nói thì cũng chỉ biết nó ở vị trí xung quanh quảng trường Theresienwiese của thành phố Đức.

Những bức ảnh không thể tin được chụp bên trong câu lạc bộ cho thấy sự giàu sang tột độ và điều này không đáng ngạc nhiên vì các thành viên VIP phải trả khoảng 1,3 triệu đô la mỗi năm.

Cuộc dạo chơi dưới lòng đất được trang trí hoàn toàn bằng vàng với những bức tranh khác lạ trên tường.

Tin đồn rằng chỉ có những người được cho phép là khách hàng giàu có và phụ nữ hấp dẫn để phục vụ họ. Những phụ nữ vào đây phải thề giữ bí mật.

 tiet lo the gioi ngam noi quy ong dot tien, quy co the giu bi mat hinh anh 2

Những cô gái vào đây phục vụ phải thề giữ bí mật.

Theo truyền thông, chủ nhân của câu lạc bộ này được nhắc đến với tên gọi Michael, đã tiết lộ người bình thường chắc chắn không được chào đón bên trong.

Ông Michael nói rằng: "Họ phàn nàn quá nhiều. Tôi không muốn bất cứ ai ở đây, những người chỉ ngồi trong góc cả đêm uống Coke và nhìn ngắm. "

Ông cũng nói rằng có những quy định nghiêm ngặt đối với các phụ nữ làm việc ở đó, bao gồm cả "sexy", dưới 35 tuổi, cân nặng phải dưới 59kg và cao hơn 1,75 mét.

Và thức ăn được cung cấp tại câu lạc bộ cũng rất độc đáo, với champagne, thịt bò Kobe và trứng cá muối - điều mà Michael khoe khoang rằng mình không thể ăn nữa bởi vì anh ấy "có quá nhiều thứ".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhà báo người Pháp của tờ Le Point, ông Patrick Besson trong bài...
Thành công của đội tuyển Việt Nam không hề có gì là bí ẩn: chính sự...
Nữ quân nhân say rượu cọ xát cơ thể vào người lính canh, sau đó lao...