Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 20:26 PM (GMT+7)

Tiết lộ vũ khí của đội Cận vệ Quốc gia Nga

authorĐức Hoàng Thứ Năm, ngày 05/05/2016 10:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Binh sĩ quân Cận vệ sẽ được trang bị bằng tiểu liên hiện đại Kalashnikov AK-74M, ông Ruslan Pukhov Giám đốc điều hành Liên hiệp các nhà sản xuất vũ khí Nga cho biết.

   

 tiet lo vu khi cua doi can ve quoc gia nga hinh anh 1

Sputniknews dẫn nguồn từ báo Izvestia cho hay, ông Pukhov tuyên bố: "AK-74M là giải pháp ưu tú nhất trước khi tiếp nhận những vũ khí mẫu mới như AEK-971 và AK-12 ".

Theo lời ông Alexey Krivoruchko Tổng Giám đốc tập đoàn "Kalashnikov", Bộ Quốc phòng Nga hiện có dự trữ lớn về AK-74 và không cần mua sắm các loại vũ khí tương tự.

Trước đó, ngày 5.4 vừa qua, Tổng thống Vladimir Putin đã công bố thành lập lực lượng Cận vệ Quốc gia - cấu trúc mới trên cơ sở lực lượng Nội vụ thuộc Bộ Nội vụ Nga với nhiệm vụ tham gia cuộc chiến chống khủng bố và tội phạm có tổ chức.

Theo Tổng thống Putin, cơ quan mới của chính quyền hành pháp Liên bang sẽ chuyên trách đấu tranh chống chủ nghĩa khủng bố, chống tội phạm có tổ chức "trong sự tiếp xúc chặt chẽ với Bộ Nội vụ sẽ tiếp tục thực hiện những chức năng mà các đơn vị cảnh sát  chống bạo động OMON, đội biệt động phản ứng nhanh SOBR đã thực hiện.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thả từ khoảng cách 120 km cách mục tiêu với sức mạnh đầu nổ 300 kg...
Màn ăn mừng của hai cầu thủ Thụy Sĩ trong trận đấu với Serbia đã...
Tình hình ở Syria tiếp tục căng thẳng khi các đơn vị quân đội Syria...