Thứ Sáu, ngày 19/04/2019 03:59 AM (GMT+7)

Tiết lộ vũ khí Nga dùng để cứu nước Mỹ

authorĐình Dương (Theo Sputnik) Thứ Tư, ngày 05/12/2018 12:53 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hai loại tên lửa Poseidon và Sarmat của Nga có khả năng tiêu diệt Mỹ, khiến cuộc chiến hạt nhân trở nên vô nghĩa và cứu người Mỹ khỏi cái chết, ông Konstantin Sivkov, Tiến sĩ khoa học quân sự, Chủ tịch Viện Hàn lâm địa chính trị viết trong bài báo của ông cho tạp chí “Voyenno-promishlenni kurier”.

   

 tiet lo vu khi nga dung de cuu nuoc my hinh anh 1

 Tên lửa Poseidon và Sarmat của Nga có khả năng tiêu diệt Mỹ.

Theo chuyên gia, việc tạo ra vũ khí đối trọng có khả năng ngăn chặn kẻ xâm lược "ở giai đoạn kế hoạch" là quan điểm hòa bình.

"Vũ khí như thế cứu mạng sống của các dân tộc ở tất cả các nước có thể trở thành chiến trường của chiến tranh thế giới thứ ba, kể cả trong thế giới phương Tây. Bằng mối đe dọa phá hủy giới thượng lưu Mỹ, Nga đang ngăn chặn cuộc chiến hạt nhân, và cứu người dân Mỹ khỏi những hy sinh khổng lồ không thể tránh khỏi trong trường hợp thậm chí là một cuộc tấn công trả đũa hạn chế",  ông Sivkov tuyên bố.

Ông Sivkov lưu ý rằng hiện nay có manh nha ý nghĩ về cuộc chiến tranh thế giới thứ ba và ý định Mỹ rút khỏi Hiệp ước INF cho thấy rằng chính Washington đang chuẩn bị cho cuộc chiến tranh hạt nhân.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh “Chúa Jesus” xuất hiện trong đám cháy nhà thờ Đức Bà Paris...
Ngoại trưởng Venezuela Jorge Arreaza cho rằng lý do đẩy sự chú ý...
Người đứng đầu công ty Naftogaz Ukraine Andrei Kobolev tuyên bố...