Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 14:28 PM (GMT+7)

Tìm thấy dấu vết phi thuyền ngoài hành tinh ở gần Nam Cực?

authorTiểu Đào (Theo The Sun) Thứ Hai, ngày 05/03/2018 19:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vật thể được tìm thấy trên một hòn đảo xa xôi ở Nam Cực đã khiến nhiều người cho rằng là dấu hiệu của phi thuyền người ngoài hành tinh.

   

 tim thay dau vet phi thuyen ngoai hanh tinh o gan nam cuc? hinh anh 1

Hình ảnh trên Google Maps đang khiến nhiều cư dân mạng nghi ngờ dấu vết của người ngoài hành tinh

Những người chuyên săn lùng người ngoài hành tinh tin rằng, vết trượt dài lớn trên tuyết là hiện trường hạ cánh của một phi thuyền không gian cỡ lớn. Vết trượt này được tìm thấy trên đảo Nam Georgia – một phần lãnh thổ của Anh với dân số chỉ vỏn vẹn 20 người.

Theo The Sun, những thành viên của trang điện tử chuyên về người ngoài hành tinh Secureteam10 đã sử dụng ảnh vệ tinh để tìm thấy “dấu hiệu” người ngoài hành tinh nói trên tại một khu vực gần núi Paget. Bức ảnh cho thấy, rõ ràng đã có một vật thể lớn trượt một khoảng cách khá dài trước khi dừng hẳn, để lại một đống tuyết lớn. Ngay khi được đăng tải vào hôm 3.3, bức ảnh này đã đạt được hơn 100.000 lượt xem.

Tuy nhiên, hi vọng về người ngoài hành tinh dường như đã bị vỡ vụn khi một người dùng trực tuyến tự nhận đang đồn trú cùng lính Hoàng gia Anh tại hòn đảo đã phủ nhận giả thuyết của Secureteam10.

Cụ thể, người dùng có tên Rain606 cho biết: “Trạm nghiên cứu trên đảo yêu cầu chúng tôi bay lên và chụp một bức ảnh của toàn bộ hòn đảo, ghi lại số lượng và vị trí của những con tuần lộc tại đây. Vì thế, tôi có thể khẳng định 100% rằng thứ mà mọi người nhìn thấy trong hình chỉ là kết quả của một dòng sông băng. Thật đáng tiếc”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những cô gái mại dâm đắt đỏ nhất hành tinh luôn là danh sách tìm...
Tên lửa của Nga có đầu đạn phi hạt nhân nguy hiểm hơn vũ khí hạt...
Ngay cả trong thời bình bất kỳ quân đội nào đôi khi phải chịu tổn...