Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 18:26 PM (GMT+7)

Tin mới nhất về Đoàn Thị Hương từ Đại sứ quán Việt Nam ở Malaysia

authorHằng Phạm Thứ Sáu, ngày 28/07/2017 17:28 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo thông tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia, sáng ngày 28.7.2017, đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia cùng các luật sư người Malaysia đại diện pháp lý cho Đoàn Thị Hương đã có mặt tại phiên tòa tiếp xúc với Thẩm phán để bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của công dân Đoàn Thị Hương.

   

 tin moi nhat ve doan thi huong tu dai su quan viet nam o malaysia hinh anh 1

Đoàn Thị Hương được cảnh sát bảo vệ khi rời toà.

Sau khi nghe Công tố viên thông báo hồ sơ vụ án cơ bản đầy đủ và được chuyển cho các luật sư bào chữa, Tòa ấn định phiên xử chính thức ở cấp Thượng thẩm sẽ bắt đầu từ ngày 02.10.2017 và diễn ra liên tục 06 đợt xử trong tháng 10 và 11.2017. Sau phiên tòa sáng ngày 28.7.2017, đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia và các luật sư người Malaysia đã thông tin và trao đổi với Đoàn Thị Hương về các thủ tục tố tụng tiếp theo.

Trước đó, sáng ngày 27.7.2017, đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đã thăm lãnh sự Đoàn Thị Hương. Đoàn Thị Hương cho biết sức khỏe và tinh thần ổn định, đã sẵn sàng cho các phiên tòa.

Trong thời gian tới, Bộ Ngoại giao sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng trong nước, Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia và các luật sư người Malaysia để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân Đoàn Thị Hương

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko đã nhanh chóng bày tỏ lời chia...
Theo ông Lavrov, việc thiếu các cuộc đối thoại giữa Nga và NATO...
Ủy ban điều tra Nga tuyên bố, vụ tấn công tại một trường cao đẳng ở...