Thứ Năm, ngày 18/10/2018 20:46 PM (GMT+7)

Tin mới nhất về phiên xử Đoàn Thị Hương

authorĐình Dương Thứ Sáu, ngày 28/07/2017 11:38 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tòa Thượng thẩm Malaysia ngày 28.7 thông báo vụ xét xử tiếp theo 2 nghi phạm bị cáo buộc sát hại công dân Triều Tiên có tên trên hộ chiếu là Kim Chol, được cho là ông Kim Jong-nam, người anh cùng cha khác mẹ của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, sẽ diễn ra vào ngày 2.10.

   

 tin moi nhat ve phien xu doan thi huong hinh anh 1

Hai nữ nghi phạm bị cáo buộc giết hại công dân Triều Tiên.

2 bị cáo Siti Aisyah và Đoàn Thị Hương được đưa đến Tòa thượng thẩm thành phố Shah Alam của Malaysia vào lúc 8h và 8h10 phút sáng cùng ngày. Các bị cáo được mặc áo chống đạn và được đưa đến địa điểm xét xử trong sự bảo vệ nghiêm ngặt của lực lượng an ninh.

Theo Reuters, Đoàn Hương mỉm cười trong buổi điều trần, nhưng Siti Aisyah đã rơi nước mắt sau đó, các luật sư đã phải trấn an tinh thần của nữ nghi phạm.

Các luật sư bảo vệ cho công dân Indonesia Siti Aisyah bao gồm Gooi Soon Seng, S. Selvi, Azura Alias, Loke Kok Mun và Wong Kah Hung.

Trong khi đó, các luật sư Hisham Teh Poh Teik và Datuk Naran Singh sẽ tiến hành bảo vệ cho Đoàn Thị Hương. Nếu bị kết tội, 2 nghi phạm Siti Aisyah và Đoàn Thị Hương có thể phải đối mặt với mức án tử hình. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phần thân của máy bay MH370 với dòng chữ in rõ Malaysia Airlines...
Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko đã nhanh chóng bày tỏ lời chia...
Mỹ đang thua dần trong cuộc chiến thương mại với Trung Quốc: sự...