Thứ Ba, ngày 23/04/2019 15:34 PM (GMT+7)

Tin nóng: 5 người Việt thiệt mạng trong tai nạn giao thông ở Thái Lan

authorHằng Phạm Chủ Nhật, ngày 24/03/2019 00:07 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo thông tin từ Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao và Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan, ngày 23.03 tại tỉnh Kanchanaburi (Thái Lan) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 10 người tử vong, trong đó có 5 công dân Việt Nam.

   

 tin nong: 5 nguoi viet thiet mang trong tai nan giao thong o thai lan hinh anh 1

Lực lượng cứu hộ trục vớt nạn nhân vụ tai nạn giao thông ở Thái Lan ngày 23.3.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan đã liên hệ với các cơ quan chức năng tỉnh Kanchanaburi thực hiện các biện pháp bảo hộ công dân và sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng Việt Nam và sở tại chuẩn bị thủ tục giải quyết hậu sự cho các nạn nhân, đưa thi hài về nước.

Đại sứ quán cũng làm việc với công ty vận tải trong vụ tai nạn, yêu cầu có biện pháp hỗ trợ tài chính cho các gia đình nạn nhân.

Bộ Ngoại giao đã chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan tiếp tục theo sát vụ việc. Bộ Ngoại giao cũng đã yêu cầu Bộ Công an thực hiện công tác xác minh nhân thân các nạn nhân và sẽ thông tin ngay cho địa phương liên quan, gia đình nạn nhân, để phối hợp giải quyết hậu sự cho các nạn nhân.

Danh sách những người Việt tử vong cũng đã được xác nhận. Họ bao gồm Nguyễn Thị Thu, Đoàn Thị Bích, Trần Văn Nhật (hoặc Trần Văn Nhất), Phạm Thị Thúy (hoặc Thùy/Thụy) Dung, Phan Văn Sơn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vladimir Zelensky, người đang giành chiến thắng trong cuộc bầu cử...
Đoạn clip có cảnh tổng thống Ukraine, ông Piotr Poroshenko, đang...
Cảnh sát quân sự Nga đã tìm thấy ở thành phố Duma của Syria một bản...