Thứ Năm, ngày 22/08/2019 05:50 AM (GMT+7)

Tin thế giới: Mẹ bỏ 2 con thơ trong xe hơi nóng bỏng vô tư đi mua sắm

authorMinh Nhật Thứ Ba, ngày 13/08/2019 12:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một phụ nữ ở Nam Carolina, Mỹ vừa bị bắt vì bỏ con lại trong chiếc xe hơi nóng bỏng để đi mua sắm. Đáng nói là, em gái của bà mẹ này vừa chết trong xe hơi một tuần trước sau khi bị bỏ lại trong xe.

   

 tin the gioi: me bo 2 con tho trong xe hoi nong bong vo tu di mua sam hinh anh 1

Để trẻ em một mình trong xe hơi rất nguy hiểm. Ảnh minh họa.

Một phụ nữ ở Nam Carolina vừa bị bắt vì bỏ con lại trong chiếc xe hơi nóng bỏng để đi mua sắm. Đáng nói là, người em gái tàn tật của bà mẹ này vừa chết trong xe hơi một tuần trước sau khi bị bỏ lại trong xe. Sở cảnh sát Walterboro, Nam Carolina cho biết, bà Ashley Pangalangan, 30 tuổi đã bỏ 2 con 7 tuổi và 6 tháng tuổi ở lại trong xe hơi khi đi mua sắm ở Walmart. 

Trung úy Amye Stivender cho biết, lực lượng cứu hộ đã phải giải cứu hai đứa trẻ thoát khỏi chiếc xe nóng bỏng để cứu mạng chúng. Nhiệt độ hôm đó là 32 độ C nhưng chiếc xe hơi phơi nắng ngoài trời khiến nhiệt độ trong xe cao hơn nhiều, rất nguy hiểm cho trẻ nhỏ.

Điều đáng lên án là, em gái tàn tật 13 tuổi của Ashley vừa chết cách đây 1 tuần vì bị mẹ bỏ lại trong xe hơi nóng bỏng 5 tiếng. 

Theo đó ngày 5/8, mẹ của bà Ashley, Rita Pangalangan và bạn trai Larry King đã để Cristina Pangalangan ở trong xe hơi 5 giờ khiến cô bé thiệt mạng. Rita Pangalangan và bạn trai đều bị buộc tội giết người hôm 6/8.

 tin the gioi: me bo 2 con tho trong xe hoi nong bong vo tu di mua sam hinh anh 2

Đối tượng Rita Pangalangan và bạn trai Larry King

Một tuần sau cái chết của em gái, Ashley có hành vi tương tự đối với chính 2 con của mình và hiện phải đối mặt với tội có hành vi trái pháp luật đối với trẻ vị thành niên. Ashley Pangalangan đã bị bắt sau khi rời Walmart và trở về xe. 

Các con của bà mẹ này không cần điều trị y tế sau khi được giải cứu nhưng đã được đưa đi kiểm tra sức khỏe trước khi được đưa vào diện bảo vệ khẩn cấp tại Bộ Dịch vụ Xã hội.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một huấn luyện viên câu cá bắt được con cá Tarpon nặng gần 100 kg...
Trong những năm cuối Thế chiến 2, Nhật Bản hạ thủy một trong những...
Một doanh nhân 55 tuổi đã trả 2 triệu đô la cho tình nhân của mình...