Thứ Hai, ngày 22/01/2018 07:48 AM (GMT+7)

TQ: Bé 10 tuổi cầm ô nhảy từ tầng 10 xuống đất

authorTrà My - SCMP Thứ Năm, ngày 20/04/2017 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bé trai 10 tuổi ở Trung Quốc vừa xem xong phim hoạt hình và ngay lập tức bắt chước một màn biểu diễn trong phim bằng cách nhảy từ tầng 10 xuống đất.

   

 tq: be 10 tuoi cam o nhay tu tang 10 xuong dat hinh anh 1

Bé trai đã nhảy từ tầng 10 và cầm theo ô, bắt chước hành động trong phim hoạt hình

Một cậu bé ở thành phố Tô Châu, phía đông Trung Quốc, đã sống sót sau khi bắt chước một bộ phim hoạt hình vừa xem. Em nhảy từ tầng 10 của tòa nhà và dùng ô để làm dù, theo kênh truyền hình Tô Châu TV.

Sau sự việc, em được đưa đến bệnh viện và trải qua phẫu thuật khẩn cấp. Hiện, tình trạng của em không còn nguy kịch nhưng không rõ cậu bé có gặp phải chấn thương vĩnh viễn nào không.

Họ hàng của cậu bé cho biết em đã xem một phim hoạt hình ở nhà cho thấy các nhân vật sử dụng ô để làm dù. Sau đó, em nhảy ra khỏi tòa nhà nhưng may mắn bị vướng vào dây điện, theo nhân chứng.

Mẹ của em khóc lóc khi nhìn thấy con bị thương nằm ở tầng 1, theo các video quay tại hiện trường. Cậu bé không được nêu tên trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc.

Tháng trước, một bé gái 5 tuổi ở Tân Cương cũng nhảy từ căn hộ tầng 11, cầm ô và “hạ cánh” ở ban công tầng 4. Hậu quả là em bị thương nặng.

Các tai nạn liên quan đến thanh thiếu niên hoặc trẻ em bắt chước các pha hành động nguy hiểm trong phim hoặc chương trình truyền hình được đưa tin rộng rãi ở Trung Quốc. Các tai nạn này làm dấy lên cuộc tranh luận về việc liệu chính phủ có nên áp dụng quy định hạn chế tuổi khi xem phim giống như các nước phương Tây hay không.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi sử dụng dịch vụ Uber và Grab làm phương tiện đi lại, cựu diễn...
Các dấu hiệu dưới ngọn núi Mantap của Triều Tiên bao gồm hoạt động...
Không chỉ có thành tích bóng đá đáng nể, Iraq còn là một quốc gia...