Thứ Năm, ngày 21/06/2018 16:00 PM (GMT+7)

TQ: Bị bạn cùng phòng KTX đâm chết vì hát to

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Thứ Bảy, ngày 18/06/2016 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một sinh viên ở Trung Quốc đã bị bạn cùng phòng ký túc xá đâm chết vì lý do lãng xẹt

   

 tq: bi ban cung phong ktx dam chet vi hat to hinh anh 1

Sinh viên Peng Moumou tử vong sau khi bị bạn cùng phòng đâm nhiều nhát.

Theo tờ Nhân dân Nhật báo, trường đại học Công Minh tại tỉnh Vân Nam ở Trung Quốc đã xác nhận một sinh viên của trường này đã tử vong ngày 13.6. Nạn nhân được xác định là sinh viên viên năm thứ nhất tên Peng Moumou.

Cảnh sát cho biết Peng Moumou và một người bạn cùng phòng đã xô xát với nhau sau khi Peng hát lớn trong phòng của họ. Tình hình trở nên căng thẳng khi Peng cầm một chiếc ghế đánh người bạn cùng phòng, khiến cậu bạn tức giận và dùng dao đâm nhiều nhát vào sinh viên Peng.

Peng sau đó đã được đưa tới bệnh viện để cấp cứu nhưng cậu đã tử vong do vết thương quá nặng. Nghi phạm hiện đã bị cảnh sát bắt giam để điều tra.

Ký túc xá tại các trường đại học ở Trung Quốc thường có từ 4 đến 8 sinh viên ở chung một phòng. Trong những năm gần đây số vụ tấn công xảy ra tại ký túc xá đại học ở nước này đã tăng nhanh bất thường.

Vào tháng 3 vừa qua, một sinh viên tại trường đại học Tứ Xuyên ở Trung Quốc đã bị bạn cùng phòng giết hại và chặt đầu ngay tại phòng của họ. Năm 2013, một sinh viên cũng bị bạn cùng phòng đâm chết vì cãi nhau tại trường đại học Hàng không Nam Kinh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hành động của đàn khỉ khi thấy báo dưới giếng sâu đã giúp con báo...
Các kỹ thuật viên tới sửa chữa máy rút tiền bị trục trặc đã bị sốc...
Hàng trăm người vô tư cởi đồ, khỏa thân đạp xe trên các con phố ở...