Thứ Tư, ngày 23/01/2019 21:20 PM (GMT+7)

TQ: Bị bắt xe, gọi cả nhà ra đánh cảnh sát

authorQuang Minh - SH Thứ Bảy, ngày 02/01/2016 11:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một cảnh sát ở Trung Quốc định kéo chiếc BMW không tuân thủ quy định đăng kiểm về đồn đã bị gia đình chủ xe tấn công.

   

Theo trang tin Net Ease, vụ việc xảy ra lúc 11 giờ sáng ngày 22.12.2015 tại quận Kim Ngưu, thành phố Thành Đô. Cảnh sát đi tuần trên đường phát hiện ra chiếc BMW đậu trái phép nên đã yêu cầu lái xe di chuyển chỗ khác. Lúc đầu lái xe họ Hà không tuân thủ, tuy nhiên sau đó đã di chuyển xe ra khu vực khác.

 tq: bi bat xe, goi ca nha ra danh canh sat hinh anh 1

Một lúc sau, cảnh sát phát hiện chủ nhân chiếc xe lại quay về đúng vị trí sai phạm và đỗ chiếc xe ở đấy. Sau khi giải thích cho chủ xe rằng anh ta không thể đỗ xe ở đây thì người này lái xe khỏi làn đường cấm. Cảnh sát nghĩ rằng vụ việc đã giải quyết xong.

 tq: bi bat xe, goi ca nha ra danh canh sat hinh anh 2

Vài phút sau, Hà lại xuất hiện và đỗ chiếc BMW ở đúng vị trí cấm. Cảnh sát hỏi về hành vi này của người lái xe thì nhận được lời lẽ đầy thách thức: “Mày có muốn lột cả quần áo tao nữa không?”

 tq: bi bat xe, goi ca nha ra danh canh sat hinh anh 3

Cảnh sát kiểm tra và phát hiện ra chiếc BMW đã hết hạn đăng kiểm từ lâu. Khi chủ xe từ chối trình diện bằng lái, cảnh sát đã quyết định kéo xe về đồn để giải quyết vụ việc.

 tq: bi bat xe, goi ca nha ra danh canh sat hinh anh 4

Khi biết được vụ việc đang có chiều hướng căng thẳng, ba người đàn ông ở tiệm thuốc gần đó xuất hiện, trong đó có cả bố của lái xe. Họ đứng vây quanh cảnh sát và hét lớn, “Cảnh sát đánh người bà con ơi!”. Đám đông hiếu kỳ lập tức vây quanh.

 tq: bi bat xe, goi ca nha ra danh canh sat hinh anh 5

Đám đông tấn công các cảnh sát và ngăn cản họ rời khỏi hiện trường. Một người phụ nữ từ hiệu thuốc nam thậm chí còn tát một sĩ quan cảnh sát.

Tình huống được giải quyết chỉ khi cảnh sát được điều động thêm tới hiện trường. Lái xe Hà và bố của người này đã bị tạm giam. Vài ngày sau, người phụ nữ tát cảnh sát cũng bị bắt giữ. Lái xe Hà và bố đã bị giam 7 ngày vì hành vi quá khích.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhà báo người Pháp của tờ Le Point, ông Patrick Besson trong bài...
Thành công của đội tuyển Việt Nam không hề có gì là bí ẩn: chính sự...
Nữ quân nhân say rượu cọ xát cơ thể vào người lính canh, sau đó lao...