Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 00:03 AM (GMT+7)

TQ: Bị hổ ăn thịt chỉ vì cãi nhau trên ô tô

authorQuang Minh – Daily Mail Chủ Nhật, ngày 24/07/2016 09:02 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người phụ nữ Trung Quốc đã bị giết chết và người kia bị thương nặng khi cả hai rời khỏi ô tô trong một khu sinh thái nuôi đầy hổ dữ.

   

 tq: bi ho an thit chi vi cai nhau tren o to hinh anh 1

Khu bảo tồn Badaling cho phép du khách tự lái ô tô du ngoạn xung quanh và ngắm nhìn thú dữ.

Người phụ nữ trung tuổi bị giết ngay tức khắc khi bà đi theo cô gái trẻ rời khỏi xe ô tô tại Thế giới Sinh vật Badaling, phía bắc Bắc Kinh, gần Vạn Lý Trường Thành. Cả hai phớt lờ cảnh báo chỉ được ở trong ô tô và liều lĩnh ra ngoài dù xung quanh rất nhiều hổ dữ.

Báo chí địa phương cho biết gia đình 4 người đi dạo quanh khu bảo tồn bằng xe hơi thì người đàn ông và cô gái trẻ xảy ra tranh cãi. Vụ việc không có chiều hướng lắng dịu nên cô gái bực tức bỏ ra ngoài xe. Người phụ nữ trung niên cũng xuống xe. Ngay lập tức, một con hổ Siberia cắn chết người phụ nữ trung tuổi.

Cô gái trẻ bị hổ cắn trọng thương. Người đàn ông lái xe tìm cách cứu hai người nhưng bất lực. Trên xe còn có một đứa bé, theo trang tin Sohu.

Khu bảo tồn rộng 24 km2 cho phép người dân được tự lái xe tham quan và ngắm nhìn thú dữ. Tuy nhiên đơn vị chủ quản yêu cầu du khách không được tự ý rời xe. Sau khi con hổ Siberia lao vào cắn hai phụ nữ, nhân viên đã lao ra ứng cứu nhưng không kịp.

Đây không phải là lần đầu tiên công viên Badaling xảy ra trường hợp thú dữ tấn công người. Hai năm trước, một nam nhân viên đã bị hồ vồ chết.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một nhóm các nhà nghiên cứu đã tình cờ phát hiện một bí mật mới...
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ "biến mất khỏi lịch sử" sau khi từ chối...
Một quan chức cấp cao của Nhà Trắng cho biết, Tổng thống Mỹ Donald...