Thứ Ba, ngày 19/06/2018 21:50 PM (GMT+7)

TQ: Bí tiền, cả nhà chuyển vào sống trong quán net

authorQuang Minh - SCMP Thứ Ba, ngày 28/06/2016 10:38 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cặp vợ chồng ở trong căn phòng có 3 mặt kính nhỏ tí để chăm đứa con 10 tháng tuổi, và cũng tiện chơi game khi buồn.

   

 tq: bi tien, ca nha chuyen vao song trong quan net hinh anh 1

Hai vợ chồng trẻ tiết kiệm chi phí bằng cách ở luôn quán net (Ảnh: SCMP).

Cặp đôi trẻ đã quyết định chuyển tới sống ở một quán café internet tại Trung Quốc cùng cô con gái 10 tháng tuổi suốt 2 tuần qua. Lí do họ chọn quán internet rất đơn giản: thuê trọ ở đây rẻ hơn thuê một căn hộ tử tế.

Hai người hiện đang thất nghiệp và chọn sống ở một quán internet tại thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, báo Đại Hà đưa tin.

Người chồng 30 tuổi không tiết lộ danh tính cho biết tiền thuê nhà một tháng lên tới 1.400 tệ (khoảng 4,6 triệu đồng) và anh không đủ khả năng chi trả. Phòng net họ thuê của họ có 3 mặt kính và để hết đồ đạc trong đó.

Báo Đại Hà cho biết ngoài chăm con gái nhỏ tuổi, đôi lúc hai vợ chồng cũng chơi game cho đỡ buồn. Người chồng nói rằng tiền sữa của con gái là một vấn đề nan giải hiện nay.

Cặp vợ chồng chia sẻ họ lo ngại khách tới quán internet hút thuốc sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của đứa bé. Sắp tới, hai vợ chồng sẽ cầu viện tới ông bà nội ngoại để giúp sức.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lần theo các chiến binh Taliban vào một khu phức hợp hang động ở...
Việc một quan chức cấp cao là gián điệp Iran là một cái tát thẳng...
Núi lửa Kilauea trên quần đảo Hawaii phun trào tạo ra cơn mưa đá...