Thứ Ba, ngày 23/01/2018 19:30 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 01/07/2015 20:00 PM (GMT+7)

TQ: Bị “tổng sỉ vả” vì phơi đồ lót ở công viên

Ngày 1.7, báo chí Hong Kong đưa tin một phụ nữ được cho là đến từ Trung Quốc đại lục đã bị cộng đồng mạng “tổng sỉ vả” sau khi thản nhiên phơi đồ lót của mình lên một hàng rào ở công viên Disneyland Hong Kong.

   

Một người dân địa phương tên Lee cho biết ông đang tìm vị trí để quan sát đoàn diễu hành trong sự kiện Nơi Hạnh phúc nhất Thế giới diễn ra ở công viên Disneyland thì phát hiện người phụ nữ này đang phơi quần áo, trong đó có cả đồ lót lên hàng rào trong công viên.

Người đàn ông này đã chụp ảnh lại và sau đó thông báo với các nhân viên bảo vệ. Hai nhân viên bảo vệ đã đến yêu cầu người phụ nữ thu dọn quần áo của mình đang phơi trên hàng rào.

 tq: bi “tong si va” vi phoi do lot o cong vien hinh anh 1
Người phụ nữ thản nhiên phơi quần áo, đồ lót lên hàng rào công viên

Nhưng chỉ vài phút sau, khi hai nhân viên bảo vệ đi khuất, người phụ nữ lại tiếp tục mang số quần áo đó ra phơi, đúng lúc đoàn diễu hành bắt đầu. Khi bị bảo vệ nhắc nhở lần nữa, người phụ nữ đã ban cho họ một cái lườm “cháy mặt” trước khi miễn cưỡng thu dọn quần áo và rời đi.

Lee đã đăng tải những hình ảnh này lên mạng cùng với lời nhận xét rằng hành vi của người phụ nữ này không hề phù hợp ở nơi công cộng, và nó phần nào làm hoen ố hình ảnh của du khách ở Hong Kong.

 tq: bi “tong si va” vi phoi do lot o cong vien hinh anh 2
Người dân Hong Kong tỏ ra rất bức xúc trước hình ảnh này

Ngay lập tức, dư luận Hong Kong trở nên sôi sục với những hình ảnh phản cảm này. Rất nhiều người đã tập trung “xỉ vả” người phụ nữ trên bằng những lời lẽ bực tức nhất. Một cư dân mạng châm biếm: “Nếu bạn có thể chấp nhận được việc họ tè bậy ở mọi nơi thì cũng nên chấp nhận điều này”.

Một người khác thì hiến kế: “Hãy đợi đến lúc công viên Disneyland mở cửa ở Thượng Hải, và chúng ta sẽ đến đó, thực hiện đúng những hành động này đối với họ”.

Cách đây vài tháng, dư luận Trung Quốc cũng dậy sóng sau khi xuất hiện trên mạng bức ảnh một du khách nước này thản nhiên giăng đồ lót ra phơi trên ghế trong phòng chờ tại một sân bay ở Thái Lan.

Theo Trí Dũng (Theo AppleDaily)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tuy sinh sau đẻ muộn, thế nhưng ngành công nghiệp búp bê tình dục...
Vào ngày hôm qua, trước trận đấu với U23 Qatar, đội trưởng của U23...
Phương Tây lẫn Hàn Quốc nhiều lần bị khi chứng kiến những nhân vật...