Thứ Tư, ngày 23/05/2018 22:23 PM (GMT+7)

TQ: Cảnh sát bắn chết sư tử tháo chạy trên cao tốc

authorHuy Phong (Theo Shanghaiist) Thứ Tư, ngày 09/09/2015 17:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một con sư tử đã bị cảnh sát bắn chết sau khi thoát khỏi xe vận chuyển và chạy trên đường cao tốc ở tỉnh An Huy, Trung Quốc.

   

Một tài xế đã thông báo cho cảnh sát sau khi phát hiện một con sư tử cái chạy qua trước xe tải của mình lúc 10 giờ tối 8.9, khi anh đang hướng về trạm dịch Jiashan trên đường cao tốc Ninglu tại thành phố Tô Châu, tỉnh An Huy, Trung Quốc.

 tq: canh sat ban chet su tu thao chay tren cao toc hinh anh 1

Con sư tử bị cảnh sát bắt chết trên đường cao tốc ở Trung Quốc.

Khi cảnh sát tới hiện trường trên 7 chiếc xe, họ đã nhìn thấy con sư tử đang đi dọc đường cao tốc cách trạm dịch vụ khoảng 500m. Mọi người đã được sơ tán khỏi khu vực xung quanh và đường bị cấm khi con sử tử cách trạm dịch vụ khoảng 300m.

“Con sư tử may mắn không bị ô tô đâm khi đi trên đường. Nếu nó không bị phát hiện và lẻn và các ngôi làng ở hai bên đường hay thậm chí tới trạm dịch vụ, không biết điều khủng khiếp gì sẽ xảy ra”, một cảnh sát cho biết.

Cảnh sát buộc phải bắn hạ con sư tử khi tiến gần trạm dịch vụ vì nó có thể gây nguy hiểm cho những người đang dừng xe nghỉ tại đó.

Hiệp hội xiếc Yongqiao tại thành phố Tô Châu sau đó xác nhận, con sử tử dường như thuộc một trong những đoàn xiếc tại thành phố. Phát ngôn viên của hội này cho biết, con sư tử được nhốt trong lồng trên xe, nhưng nó cắn đứt lưới sắt hai lớp để thoát xuống đường trong khi vận chuyển.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố các lực lượng nước ngoài...
Không một vị tướng nào của NATO thức dậy lúc buổi sáng mà lại muốn...
Cuối cùng, các nhà điều tra vụ máy bay MH370 của hãng Hàng không...