Thứ Năm, ngày 13/12/2018 01:46 AM (GMT+7)

TQ: Con gái gặp lại bố mẹ sau 17 năm thất lạc

authorQuang Minh - SH Thứ Bảy, ngày 02/01/2016 16:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một cô gái từ tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) đã đoàn tụ với gia đình 17 năm sau khi lạc mất bố mẹ.

   

Theo trang tin Net Ease, cô Thang Thư Trác đã lạc mất cha mẹ từ tháng 10.1998. Cha ruột của cô cho biết con gái mình bị lạc ở ngoài tiệm rau củ của ông ở thành phố Nam Dương.

 tq: con gai gap lai bo me sau 17 nam that lac hinh anh 1

17 năm con gái lưu lạc, gia đình vẫn tiếp tục tìm kiếm, đóng cửa tiệm và ghé thăm tất cả bến xe bus, nhà ga với hy vọng tìm kiếm được cô Thang. Năm 2011, cặp vợ chồng gửi mẫu DNA lên cảnh sát địa phương.

 tq: con gai gap lai bo me sau 17 nam that lac hinh anh 2

Cô Thang Thư Trác sau này được nhận nuôi và đổi tên là Trần Quốc Lệ. Cô Thang đã liên lạc với một tổ chức giúp tìm kiếm những trẻ em bị lạc mất cha mẹ ruột. Với sự trợ giúp của tổ chức này, cô Thang đã đăng tải thông tin chi tiết của bản thân và nộp mẫu DNA lên phòng cảnh sát khu vực.

 tq: con gai gap lai bo me sau 17 nam that lac hinh anh 3

Khi đối chiếu kết quả DNA trùng khớp, cảnh sát đã thực hiện thủ tục đoàn tụ giữa cô Thang và bố mẹ ruột của mình. Cô không thông báo cho bố mẹ nuôi về việc tìm kiếm nhưng khẳng định họ là những người tuyệt vời, nuôi nấng cô như con đẻ.

Trong khi chưa biết nên quay trở lại quê nhà ở Hà Nam hay vẫn ở lại thành phố Đông Quản với cha mẹ nuôi, cô Thang quyết định vẫn sẽ trở về thăm bố mẹ ruột trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Ukraine Piotr Poroshenko tuyên bố "đây là chiến tranh"...
Cựu chỉ huy của Hải quân Hoàng gia Anh, Đô đốc Alan West, trong...
Đang có nhiều thông tin cho rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin có...