Thứ Sáu, ngày 20/04/2018 21:32 PM (GMT+7)

TQ: Em bé 1 tuổi bị cuốn vào thang máy siêu thị

authorHuy Phong (Theo Shanghaiist) Thứ Tư, ngày 29/07/2015 07:43 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một em bé đã bị cuốn vào thang máy đang hoạt động tại một trung tâm thương mại ở thành phố Ngô Châu, Trung Quốc.

   

 tq: em be 1 tuoi bi cuon vao thang may sieu thi hinh anh 1

Lính cứu hỏa dùng xà beng để giải cứu em bé mắc kẹt trong thang máy.

Theo Shanghaiist, tai nạn xảy ra ngày 28.7 tại Trung tâm thương mại Sun Square ở thành phố Ngô Châu, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Trong khi chơi trên thang máy đang hoạt động, em bé 1 tuổi bị ngã khiến tay trái bị cuốn vào khe hở giữa các bậc thang.

Một người bán hàng tại trung tâm thương mại cho biết em bé đi cùng với bà. Người bán hàng này tin rằng tai nạn không phải do thang máy có vấn đề mà là do sự lơ đễnh của người bà.

Lính cứu hỏa và lực lượng cứu hộ đã tới hiện trường ngay sau khi tai nạn xảy ra. Họ đã dùng kìm thủy lực và xà beng để cứu em bé.

Khi được giải cứu khỏi thang máy, cánh tay trái của em bé dường như bị gãy và các ngón tay đã chuyển thành màu đen vì tụ máu. Nạn nhân đã được chuyển tới bệnh viện nhân đạo thành phố Ngô Châu ngay lập tức.

 tq: em be 1 tuoi bi cuon vao thang may sieu thi hinh anh 2

Người bà ân hận vì để cháu chơi một mình trên thang máy dẫn đến tai nạn

Sau hàng loạt tai nạn liên quan tới thang máy ở Trung Quốc, gần đây, các quan chức thành phố Ngô Châu đã cảnh báo người dân cần thận trọng khi đi thang máy. Họ cũng kêu gọi phụ huynh để mắt tới trẻ nhỏ và ngăn chúng chơi trên thang máy.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nga đã gióng chuông báo động ở Westminster khi triển khai một tàu...
Moscow được cho là đã kêu gọi những người trẻ Nga đang sống, học...
Tên lửa hành trình Storm Shadow triệu đô của Anh (Pháp gọi là...