Thứ Tư, ngày 12/12/2018 03:50 AM (GMT+7)

TQ: Giả làm cảnh sát dọa bố hay gặp gái mại dâm

authorQuang Minh – The Paper Thứ Năm, ngày 07/01/2016 14:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người đàn ông ở thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã giả làm cảnh sát đặc nhiệm để dọa bố mình. Lí do là bởi ông bố thường xuyên gặp gỡ và quan hệ với gái mại dâm.

   

Cảnh sát quận Vũ Tiến, thành phố Thường Châu nhận được nhiều cuộc gọi vào đêm ngày 1.1 hỏi về một tổ tuần tra đặc nhiệm trên các tuyến phố. Thông tin nhận được cho biết một cảnh sát đặc nhiệm đã dùng súng định bắn một chú chó.

 tq: gia lam canh sat doa bo hay gap gai mai dam hinh anh 1

Bộ đồ cảnh sát đặc nhiệm giả mạo thu giữ được.

Cảnh sát địa phương ngay lập tức được cử tới hiện trường và tìm thấy “cảnh sát đặc nhiệm” kia trong một con ngõ nhỏ. Bộ đồ trên người và vũ khí quân dụng anh này mang theo trông rất giống thật. Cảnh sát hỏi “Anh có phải là cảnh sát không” thì người này lắc đầu. Anh ta ngay lập tức bị đưa về đồn công an.

Người thanh niên 21 tuổi tên Quốc cho biết rất muốn lớn lên trở thành cảnh sát nhưng không thành công. Năm 2013, Quốc tới thành phố Thường Châu làm nhân viên bảo vệ ở trường tiểu học. Anh nói rằng mình ăn vận như một cảnh sát đặc nhiệm vì nghi ngờ bố mình thường xuyên gặp gỡ gái bán hoa.

Trong ngày 1.1, bố Quốc có gọi điện hỏi xin tiền con trai. Quốc nghĩ rằng bố mình lại đòi tiền để tìm gái mại dâm nên từ chối. Quốc rất tức giận sau khi gác máy và quyết định phải làm cho ra nhẽ vụ việc. Quốc mặc lên người bộ quần áo cảnh sát với mục tiêu tìm ra bố mình để “dọa một phen”.

Quốc lên taxi và bị một con chó tấn công khi vừa xuống xe. Quốc đuổi con chó đi rồi sau đó bắt đầu tìm kiếm quanh khu vực gái bán hoa hay tập trung. Tuy nhiên 10 phút trôi qua mà Quốc không thu được kết quả gì. Một lúc sau cảnh sát có mặt và Quốc sẽ phải đối mặt án phạt vì mạo danh cảnh sát.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ban quản lý lực lượng dân phòng của nước cộng hòa Donests tự xưng...
Hành vi của Ukraine ở eo biển Kerch là một ví dụ khác về một đồng...
Điều khiến Trung Quốc không thể không thấy đau đớn và hậm hực là...