Thứ Hai, ngày 28/05/2018 02:56 AM (GMT+7)

TQ: Giải cứu bé sơ sinh bị mẹ nhẫn tâm xả xuống bồn cầu

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Sáu, ngày 25/03/2016 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Em bé sơ sinh bị người mẹ nhẫn tâm giật nước, xả trôi xuống bồn cầu ở Trung Quốc đã được cứu sống một cách thần kỳ sau gần 3 giờ.

   

 tq: giai cuu be so sinh bi me nhan tam xa xuong bon cau hinh anh 1

Bé gái được cứu sống thần kỳ sau 3 giờ kẹt dưới đường ống cống.

Lính cứu hỏa Trung Quốc đã mất hơn 3 giờ đồng hồ để giải cứu em bé được tìm thấy ở nhà vệ sinh công cộng thuộc bệnh viện quận Tân Bình, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Em bé máu me đầy người, kẹt trong ống cống và không thể di chuyển. Cuộc điều tra đã được cảnh sát thực hiện ngay sau vụ việc dã man này được phát hiện, Thời báo Hoàn cầu đưa tin.

Theo bài báo, nhân viên bệnh viện nghe thấy tiếng khóc lớn trong đường ống nước ở nhà vệ sinh nên họ báo ngay lập tức cho chính quyền. Khi nhân viên cứu hộ đến, em bé vẫn khóc và trong tình trạng hết sức nguy cấp.

Để ngăn ngừa khả năng có người dùng toilet và giật nước, cứu hỏa đã đóng cửa dẫn vào nhà vệ sinh và di tản người dân khu vực quanh đó. Một điểm khó khăn trong quá trình giải cứu là em nhỏ bị kẹt trong đường ống cống. Nếu đập đường ống quá mạnh có thể khiến em tử vong.

 tq: giai cuu be so sinh bi me nhan tam xa xuong bon cau hinh anh 2

Đội cứu hộ đập bồn cầu giải cứu em bé.

Sau khi nghiên cứu kĩ lưỡng, nhân viên cứu hộ quyết định tháo từng đoạn ống cống. Quá trình này kéo dài 3 giờ đồng hồ và liên tục trong thời gian trên, em bé đã khóc lóc không ngớt. Điều này khiến đội cứu hộ rất lo lắng.

Sau khoảng thời gian kéo dài tưởng như vô tận, em bé đã được đưa ra ngoài an toàn và tới ngay bệnh viện để cấp cứu. Cảnh sát đang tìm kiếm cha mẹ ruột của em, những người quá nhẫn tâm và dã man khi vứt bỏ đứa con mới đẻ vào bồn cầu.

Thật đáng buồn đây không phải là trường hợp đầu tiên ở Trung Quốc. Tháng 9.2014, một em bé sơ sinh được phát hiện trong đường ống cống tại trường đại học. Mẹ của em là một sinh viên đã sinh con rồi vứt luôn đứa trẻ trong nhà vệ sinh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Nga Vladimir Putin trút "cơn thịnh nộ" vào Anh với cáo...
Mỹ đã cảnh báo sẽ có các "biện pháp thích hợp và mạnh mẽ" để bảo vệ...
Tiêm kích tàng hình thế hệ thứ 5 Su-57 của Nga đã thực hiện các...