Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 13:55 PM (GMT+7)

TQ: Giấu chồng bị sẩy thai, vợ trộm trẻ sơ sinh

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Thứ Ba, ngày 15/09/2015 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một phụ nữ ở Trung Quốc đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi trộm trẻ sơ sinh trong bệnh viện để giấu nhà chồng việc mình bị sẩy thai - Daily Mail đưa tin ngày 14.9.

   

Người phụ nữ tên Zhao Juan (ở thành phố Hồng Trạch, Trung Quốc) đã bị sẩy khi mang thai được 3 tháng. Không muốn gia đình nhà chồng biết sự việc, cô quyết định mang thai giả trong thời gian còn lại.

Khi ngày sinh nở sắp tới gần, Zhao đã vạch ra một kế hoạch sinh con giả để lừa nhà chồng. Cô này đã tới Bệnh viện Y học cổ truyền Hồng Trạch và lấy cắp một chiếc áo của y tá. Sau đó, Zhao lẻn vào khu phụ sản và trộm một bé trai - con của bà mẹ tên Wang Li. Zhao giấu đứa bé trong một chiếc túi xách tay lớn và rời khỏi bệnh viện.

 tq: giau chong bi say thai, vo trom tre so sinh hinh anh 1

Zhao Juan giả làm y tá để trộm trẻ sơ sinh trong bệnh viện.

Khi Wang phát hiện con trai mình bị mất tích, cô và gia đình đã thông báo ngay cho cảnh sát. Khi kiểm tra camera an ninh tại bệnh viện, cảnh sát phát hiện một phụ nữ mặc áo y tá bế con của chị Wang đi.

Sau khi trở về nhà, Zhao nói dối với gia đình rằng vừa mới sinh con và gọi xe cấp cứu.

Xe cấp cứu đã đưa Zhao tới chính Bệnh viện Y học cổ truyền Hồng Trạch, nơi cô này vừa trộm đứa trẻ. Thời điểm đó, cảnh sát cũng đang tiến hành điều tra tại bệnh viện.

Zhao đã bị cảnh sát đưa vào tầm nghi vấn sau khi cô không hề có dấu hiệu cho thấy vừa sinh con và "y tá thấy đứa trẻ quen quen". Sau khi một cuộc thẩm vấn ngắn, Zhao đã thừa nhận hành vi của mình và bị cảnh sát bắt giữ.

 tq: giau chong bi say thai, vo trom tre so sinh hinh anh 2

Đứa trẻ đã được trả lại cho gia đình chị Wang.

Kết quả kiểm tra y tế sau đó đã xác nhận đứa trẻ thực chất là con đẻ của chị Wang.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một quan chức cấp cao của Nhà Trắng cho biết, Tổng thống Mỹ Donald...
Ông Trump tuyên bố huỷ gặp thượng đỉnh với nhà lãnh đạo Triều Tiên...
Một quan chức Triều Tiên cấp cao, nghi là nhà lãnh đạo Kim Jong-un...