Thứ Hai, ngày 10/12/2018 02:27 AM (GMT+7)

TQ: Hàng trăm người tranh nhau hôi lúa mì từ xe tải đổ

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Thứ Sáu, ngày 29/01/2016 11:03 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hàng trăm người dân đã đổ ra đường hôi lúa mì rơi ra từ một chiếc tải gặp tai nạn ở tỉnh Quý Châu, Trung Quốc.

   

Theo tờ People's Daily, sự việc xảy ra tại sáng 27.1 tại thành phố Tĩnh Giang, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Một chiếc xe tải chở 45 tấn lúa mì đã gặp tai nạn khi chạy qua thành phố này, khiến lúa mì bị đổ xuống đường.

Hàng trăm người dân địa phương sau đó đã mang xô và túi nhựa để tranh nhau nhặt lúa mì rơi trên đường, gây ra trình trạng hỗn loạn và ách tắc giao thông kéo dài tại thành phố Tĩnh Giang.

 tq: hang tram nguoi tranh nhau hoi lua mi tu xe tai do hinh anh 1

Hàng trăm người dân địa phương đã mang xô và túi nhựa để tranh nhau nhặt lúa mì rơi trên đường.

Cảnh sát đã được gọi đến hiện trường vào lúc 9 giờ 45 phút để giản tán đám đông đang hôi của. Chiếc xe tải sau đó được kéo khỏi lòng đường, nhưng ác tắc giao thông đến trưa cùng ngày mới được giải tỏa sau khi lượng lúa mì rơi trên đường được dọn sạch.

Theo cảnh sát địa phương, khoảng 8 tấn lúa mì đã bị những người hôi của dọn sạch. Đây chỉ là một trong nhiều vụ hôi của từ phương tiện gặp tại nạn ở Trung Quốc.

Đầu tháng này, những người dân tại tỉnh Vân Nam đã đổ xuống đường để hôi của từ chiếc xe tải chở 30 tấn cam gặp tại nạn. Vào tháng 8.2015, chiếc xe tải chở khoảng 10.000 gà con cũng trở thành nạn nhân của những người hôi của sau khi gặp tai nạn trên đường ở tỉnh Sơn Đông.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã nhấn mạnh với Thủ tướng Israel...
Tất cả các lực lượng quân sự nước ngoài cuối cùng vẫn phải có nghĩa...
Các tàu chiến Ukraine đã đe dọa bắn vào cảnh sát biển Nga trong một...