Chủ Nhật, ngày 18/02/2018 08:34 AM (GMT+7)

TQ: Hiếp dâm rồi đâm kéo 160 nhát vào nạn nhân

authorQuang Minh - BS Thứ Hai, ngày 18/01/2016 18:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một sinh viên đại học ở Trung Quốc hiếp dâm rồi đâm chết một phụ nữ bằng 160 nhát kéo đã bị xét xử ngày hôm nay, 18.1.

   

Sinh viên họ Vương mò đến khu nhà giảng dạy tại trường đại học thành phố Vũ Hán ngày 10.6.2013 để ăn cắp điện thoại, theo tin từ Thời báo Hoàn cầu.

Vương không đủ tiền mua điện thoại và được bạn cùng lớp nói rằng hãy mò vào các lớp học vì sinh viên thường để quên điện thoại ở đó. Vương giả dạng giáo viên và bảo các sinh viên rời lớp học vì tòa nhà sắp đóng cửa.

 tq: hiep dam roi dam keo 160 nhat vao nan nhan hinh anh 1

Sau đó, khi Vương mò vào một lớp học thì phát hiện ra một sinh viên nữ đang ngồi học. Ngay lập tức, hắn khóa trái cửa, lấy điện thoại của cô gái rồi thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi hãm hiếp cô gái trẻ, hắn dùng kéo đâm 160 nhát cho đến khi nạn nhân không còn thở. Vương khai với cảnh sát rằng sợ cô gái sẽ báo chính quyền.

Vương bị bắt ngay khi cảnh sát quan sát lại camera hiện trường. Tòa án nhân dân thành phố Vũ Hán xét xử Vương với nhiều tội danh khác nhau và sẽ công bố trên các phương tiện đại chúng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một đô đốc hàng đầu của Mỹ vừa phát đi cảnh báo ớn lạnh rằng, Mỹ...
Ngày 14.2, ông Ri Jong-ho, một cựu quan chức thuộc Đảng Lao động...
Một bé gái ở Nga mới 3 tuổi bị đóng băng tới chết ở ngoài trời -5...