Thứ Năm, ngày 24/05/2018 23:30 PM (GMT+7)

TQ: Kiếm bộn tiền vì giống Kim Jong-un như lột

authorQuang Minh - SCMP Thứ Ba, ngày 16/02/2016 07:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chủ một nhà hàng ở Trung Quốc đã nhanh chóng nổi tiếng và kiếm bộn tiền vì ngoại hình giống hệt lãnh đạo tối cao Triều Tiên Kim Jong-un.

   

Người đàn ông 32 tuổi tên Trương Đại Minh, được mọi người gọi đùa là “Kim hàng nhái”. Trương không biết ngoại hình mình giống Kim Jong-un cho đến khi một học sinh cấp 2 ở thành phố Quảng Châu nói cho anh cách đây 2 năm, báo Dương Thành Buổi tối đưa tin.

 tq: kiem bon tien vi giong kim jong-un nhu lot hinh anh 1

Trương Đại Minh, 32 tuổi đến từ Thiểm Tây có ngoại hình rất giống lãnh đạo tối cao Triều Tiên Kim Jong-un.

 “Lúc đó tôi còn không biết Kim Jong-un là ai”, Trương nói. “Tôi lên mạng tìm kiếm và nhận ra chúng tôi trông thật giống nhau”. Trương nói rằng mình không hề bắt chước Kim Jong-un vì phong cách và ngoại hình của anh từ trước tới nay đã vậy.

Ban đầu, danh tiếng của Trương chỉ bó hẹp trong quận Tiểu Mao, nơi anh là chủ một nhà hàng nhỏ. Tuy nhiên, dịp Tết Nguyên đán vừa qua, thay vì trở về quê nhà ở tỉnh Thiểm Tây, Trương quyết định dành thời gian đi dạo quanh thành phố.

 tq: kiem bon tien vi giong kim jong-un nhu lot hinh anh 2

Trương Đại Minh chụp ảnh cùng người hâm mộ.

Khi thả bộ tại công viên hồ Bạch Vân, nhiều du khách đã xin được chụp ảnh cùng Trương. Một số bức ảnh đăng tải sau đó lập tức gây sốt mạng xã hội Trung Quốc. Trương Đại Minh được nhiều người gọi bằng cái tên “Kim Jong-un phiên bản Quảng Châu”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cuối cùng, các nhà điều tra vụ máy bay MH370 của hãng Hàng không...
Phụ nữ ngực trần nhập vào đoàn người biểu tình quy mô lớn phản đối...
Lầu Năm góc nhấn mạnh rằng, quân đội Triều Tiên đặt ra mối đe dọa...