Thứ Năm, ngày 27/06/2019 19:27 PM (GMT+7)

TQ: Kinh hoàng cảnh bé gái bị bầy chó tấn công trên đường đi học về

authorThu Hương - Daily Mail Chủ Nhật, ngày 26/05/2019 00:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Lũ chó đuổi theo bé gái, cắn vào chân và cặp sách của em rồi lôi em ngã sõng soài ra đất trước khi tấn công tới phần thân trên.

   

Bầy chó xông vào tấn công bé gái.

Zhang Yutong đang đi bộ một mình từ trường về nhà thì bị 3 con chó dữ xông tới tấn công tại tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. May mắn thay, một người đi đường tình cờ thấy sự việc đã nhanh trí nhặt một hòn đá ven đường và ném những con chó. Lũ chó chạy đi và bé gái đã được cứu thoát.

 tq: kinh hoang canh be gai bi bay cho tan cong tren duong di hoc ve hinh anh 1

Bầy chó kéo bé gái ngã vật ra đất.

Zhang (16 tuổi) bị lũ chó đuổi theo và tấn công khi đi đến một góc phố tại thành phố Bijie, tỉnh Quý Châu. Lũ chó đuổi theo cô bé, cắn vào chân và cặp sách của em rồi kéo em ngã sõng soài xuống đất. Lũ chó được đà lấn tới, tấn công phần thân trên của cô bé. May thay, cô bé đã được một người đàn ông đi đường giải cứu. Người này sau đó đã chạy tới chỗ bé gái để xem xét thương tích cho em. Ông đã báo cảnh sát rồi đưa bé gái tới bệnh viện. Bé gái bị thương ở tay và chân, nhưng không quá đáng ngại.

 tq: kinh hoang canh be gai bi bay cho tan cong tren duong di hoc ve hinh anh 2

Người đàn ông đuổi bầy chó, cứu bé gái.

3 con chó được cho là cùng thuộc về một người chủ. Cảnh sát địa phương đã tìm thấy người này. Người chủ nuôi chó sẽ phải chi trả toàn bộ chi phí điều trị cho Zhang. Hiện không rõ người chủ của bầy chó có mặt tại hiện trường khi vụ việc xảy ra hay không. Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra.

Hồi tháng 8/2018, một bé gái 8 tuổi đã bị chấn thương nghiêm trọng sau khi bị bầy 8 con chó tấn công trên đường tới trường cũng tại thành phố Bijie. một người đi đường đã đuổi đàn chó đi và cứu em.

Tag:  chó cắn, Trung Quốc,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bộ lạc Kreung  ở Campuchia xây dựng những túp lều tình yêu nơi các...
Lực lượng vũ trang của quân đội Putin được bổ sung vũ khí trinh sát...
Căng thẳng Mỹ- Iran và căng thẳng trong quan hệ Mỹ-Thổ Nhĩ Kỳ đã...