Thứ Hai, ngày 28/05/2018 06:38 AM (GMT+7)

TQ: Lo con trai ế vợ, mẹ lén vào siêu thị tuyển con dâu

authorPhương Đăng Thứ Năm, ngày 06/08/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bà mẹ bị bắt quả tang khi đang lén lút chụp ảnh các nữ nhân viên trẻ đẹp trong siêu thị ở Trùng Khánh, tây nam Trung Quốc để chọn một vợ hiền cho cậu con trai ế.

   

Theo tờ Chongqing Business Herald, bà mẹ này khoảng 50 tuổi, họ Li. Bà Li có con trai độc nhất năm nay đã gần 30 tuổi nhưng vẫn ế do tính cách quá nhút nhát, khó gần.

Khai với cảnh sát, bà cho biết, do lo con trai không lấy được vợ nên bà đã quyết định vào siêu thị, nấp sau những kệ hàng và kín đáo quan sát, chụp ảnh các nữ nhân viên trẻ đẹp bằng điện thoại thông minh. Bà Li cho biết, bà muốn cho con trai xem các bức ảnh trên và hỏi con ưng với cô nào rồi sẽ tiến hành làm mai cho con.

 tq: lo con trai e vo, me len vao sieu thi tuyen con dau hinh anh 1

Bà mẹ (mặc áo đỏ) giải thích với cảnh sát lý do bà lén chụp ảnh các nữ nhân viên trong siêu thị

Tuy nhiên, khi bà đang chụp ảnh thì bị một nữ nhân viên trong siêu thị phát hiện. Sau khi biết khách hàng chụp nhiều ảnh mình và đồng nghiệp, cô này yêu cầu bà Li phải xóa ảnh. Tuy nhiên, bà mẹ không chấp nhận và đôi bên xảy ra tranh cãi.

Sau đó, bảo vệ siêu thị đã tạm giữ bà Li và báo cáo vụ việc cho cảnh sát. Sau khi được cảnh sát giải thích rằng, việc lén lút chụp ảnh người khác mà không nhận được sự cho phép của họ là hành vi bất hợp pháp, có thể bị tạm giữ 10 ngày, bà mẹ cuối cùng đành phải đồng ý xóa các bức ảnh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Nga Vladimir Putin trút "cơn thịnh nộ" vào Anh với cáo...
Mỹ đã cảnh báo sẽ có các "biện pháp thích hợp và mạnh mẽ" để bảo vệ...
Tiêm kích tàng hình thế hệ thứ 5 Su-57 của Nga đã thực hiện các...