Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 16:33 PM (GMT+7)

TQ: Mặc quần cho tượng khỏa thân

authorQuang Minh - SH Thứ Tư, ngày 03/02/2016 13:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bức tượng khỏa thân nổi tiếng ở Trung Quốc mới đây đã được khoác lên chiếc quần trước dịp năm mới. Hình ảnh ngay lập tức được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Weibo.

   

 tq: mac quan cho tuong khoa than hinh anh 1

Thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc có một bức tượng người đàn ông khổng lồ khỏa thân đặt ở quảng trường văn hóa. Tượng cao hơn 4m, nặng 1 tấn, giơ tay lên đầu đón ánh sáng mặt trời.

 tq: mac quan cho tuong khoa than hinh anh 2

Bức tượng gần đây thu hút được sự chú ý rất lớn khi ngày 30.1 vừa qua, một chiếc quần “hoa lá” đã được phủ lên nửa dưới. Bức ảnh chụp lại ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhóm bạn trẻ thực hiện hành động này cho biết họ chỉ muốn tôn vinh nghệ thuật chứ không hề muốn nổi tiếng.

 tq: mac quan cho tuong khoa than hinh anh 3

Đây không phải là lần đầu tiên bức tượng được mặc quần. Cách đây 6 năm, một chiếc quần hoa văn “con công” cũng được mặc lên bức tượng.

 tq: mac quan cho tuong khoa than hinh anh 4

Nhóm thanh niên đã đo đạc rất cẩn thận để may chiếc quần vừa vặn nhất cho bức tượng trước dịp năm mới, trang tin Net Ease cho hay. Theo lời một cư dân sinh sống gần đó, ngày 30.1 ông thấy một nhóm bạn trẻ đến gần bức tượng, chỉ trỏ rồi lôi chiếc quần rộng thùng thình quàng vào phần dưới tượng.

 tq: mac quan cho tuong khoa than hinh anh 5

 “Họ mặc quần cho tượng, chụp mấy tấm hình rồi bỏ đi. Mọi việc diễn ra trong khoảng nửa giờ đồng hồ”, ông nói.

 tq: mac quan cho tuong khoa than hinh anh 6

Bức tượng ở thành phố Trường Xuân được xây dựng năm 2006. Kể từ khi ra mắt, bức tượng đã nhận được rất nhiều ý kiến khen chê. Tượng mặc quần lần này trông vẫn còn khả dĩ hơn rất nhiều khi năm 2009, một chiếc…bao cao su được gắn vào bức tượng. Tháng 6.2007, một dải băng màu đỏ quấn quanh dương vật bức tượng. Tuy nhiên, đỉnh điểm của sự phá hoại là tháng 3.2013 khi 9 chai rượu hồn nhiên treo lủng lẳng trên dương vật tượng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một nhóm các nhà nghiên cứu đã tình cờ phát hiện một bí mật mới...
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ "biến mất khỏi lịch sử" sau khi từ chối...
Một quan chức cấp cao của Nhà Trắng cho biết, Tổng thống Mỹ Donald...