Thứ Hai, ngày 25/06/2018 23:05 PM (GMT+7)

TQ: Mẹ nhảy từ lầu 9 tự tử lấy tiền bảo hiểm cứu con

authorQuang Minh - SH Thứ Năm, ngày 07/04/2016 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người mẹ Trung Quốc chấp nhận tự tử để dành số tiền bảo hiểm chữa bệnh nan y cho con trai, nhưng thật buồn là sự ra đi của bà không giúp ích được gì.

   

 tq: me nhay tu lau 9 tu tu lay tien bao hiem cuu con hinh anh 1

Ảnh gia đình của nạn nhân xấu số.

Một người mẹ Trung Quốc đã chấp nhận tự tử để dành số tiền bảo hiểm chữa trị cho con trai đang nằm viện. Tuy nhiên, sự ra đi của người mẹ đã không giúp ích được gì.

Người mẹ 63 tuổi đã lao mình từ tầng 9 chung cư đang ở xuống đất ở thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc. Lời cuối cùng bà nói với con trai là “mẹ sẽ ổn và mẹ sẽ giúp con có được số tiền con cần”.

Năm 2005, con trai bà bị chẩn đoán mắc chứng bệnh Bechterew, một dạng viêm khớp khiến anh liên tục bị đau từ cổ xuống lưng. 10 năm sau khi được xác định mắc bệnh người con trai mới chia sẻ hiện trạng bệnh tình với gia đình. Trong giai đoạn cuối của bệnh, anh không thể di chuyển hông hay xoay đầu.

 tq: me nhay tu lau 9 tu tu lay tien bao hiem cuu con hinh anh 2

Người con trai rất đau buồn trước sự ra đi của người mẹ.

Người con trai đã thất nghiệp sau khi rời khỏi nhà hàng để tập trung chữa bệnh. Với số tiền hạn hẹp, việc chữa trị gặp rất nhiều khó khăn. Trong cơn túng quẫn, người mẹ chợt nhớ ra một thẻ bảo hiểm nhân thọ bà mua trước đây.

Người con trai tin rằng mẹ mình đã tự tử vào ngày 22.3 để có được số tiền đền bù lên tới 300.000 nhân dân tệ (khoảng 1 tỉ đồng). Tuy nhiên, chính sách bảo hiểm đã hết hạn từ tháng 11 năm ngoái. Ngoài ra, hợp đồng bảo hiểm cũng không chi trả trong trường hợp tự tử.

 tq: me nhay tu lau 9 tu tu lay tien bao hiem cuu con hinh anh 3

Anh nói ước gì mình có thể chết để cứu mẹ.

Con trai sau khi biết tin đã vô cùng đau lòng. Anh nói rằng ước gì mình đã chết để mẹ không phải sử dụng cách thức tiêu cực tới vậy.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người phụ nữ Anh bị hãm hiếp và bỏ mặc trong tình cảnh “thập tử...
Màn ăn mừng của hai cầu thủ Thụy Sĩ trong trận đấu với Serbia đã...
Khi máy bay Nga đã bay trên đầu còn Mỹ thì “khoanh tay đứng nhìn”,...