Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 20:56 PM (GMT+7)

TQ: Mẹ xách con thơ lơ lửng giữa không trung đòi ly hôn

authorPhương Đăng Thứ Năm, ngày 02/07/2015 20:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cảnh tưởng một bà mẹ trẻ ở Trung Quốc xách cô con gái 2 tuổi lơ lửng giữa không trung bên ngoài cửa sổ tầng 13 của một khách sạn để gây sức ép, đòi được lập tức ly hôn với người chồng vũ phu khiến nhiều người thót tim.

   
 tq: me xach con tho lo lung giua khong trung doi ly hon hinh anh 1
Người phụ nữ xách con gái 2 tuổi bằng một tay lơ lửng giữa không trung để đòi ly hôn
Theo Daily Mail, người phụ nữ trẻ (danh tính không được tiết lộ) đã thuê một căn phòng trên tầng 13 của một khách sạn ở ở Quế Lâm, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) rồi bế cô con gái mới 2 tuổi trèo ra ngoài cửa sổ. Bà mẹ trẻ nói rằng, chồng cô là con nghiện cờ bạc, vũ phu và yêu cầu các nhà chức trách phải lập tức chấp nhận cho cô đơn phương ly hôn.

Để gây áp lực, có thời điểm, bà mẹ trẻ thậm chí còn dùng một tay xách con gái 2 tuổi để bé lơ lửng giữa không trung và dọa sẽ buông tay nếu yêu cầu ly hôn của cô không được giải quyết ngay lập tức. Cô ta nói rằng, cô không muốn bỏ lại con gái một mình cho người chồng vũ phu chăm sóc. Được biết, người phụ nữ đã yêu cầu ly hôn một thời gian nhưng mãi vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa.

Lực lượng cứu hộ đã tới hiện trường và đặt nệm hơi trên mặt đất đề phòng trường hợp xấu nhất xảy ra đồng thời tìm cách khuyên nhủ người phụ nữ.

Sau khi được khuyên giải, người phụ nữ để con gái đứng nép vào gờ bức tường bên ngoài cửa sổ chênh vênh và vẫn rất dễ ngã xuống đất.
 tq: me xach con tho lo lung giua khong trung doi ly hon hinh anh 2
Cảnh tượng hai mẹ con đứng chênh vênh trên gờ tường ngoài cửa sổ khiến nhiều người thót tim
Người chồng được gọi đến hiện trường. Chứng kiến cảnh tượng vợ dùng mạng sống của chính mình và con gái để gây áp lực, người chồng cầu xin vợ đưa con vào bên trong và chấp nhận yêu cầu ly hôn.
 
Tuy nhiên, người phụ nữ kiên quyết không nghe chồng khuyên giải và tuyên bố, cô ta sẽ chỉ đưa con gái trở vào trong phòng khách sạn khi được cấp giấy chứng nhận ly hôn ngay lập tức.
 tq: me xach con tho lo lung giua khong trung doi ly hon hinh anh 3
Khách sạn nơi người mẹ trẻ xách con lơ lửng giữa không trung để đòi ly hôn
Cuối cùng, sau 3 giờ thương lượng, các nhà chức trách đã chấp nhận yêu cầu được ly hôn ngay lập tức của người phụ nữ. Một quan chức hôn nhân và gia đình được gọi tới để chứng kiến 2 vợ chồng lý vào đơn ly hôn.

Người phụ nữ sau đó bị cảnh sát đưa đi thẩm vấn trong khi bé gái 2 tuổi được nhân viên xã hội tạm thời chăm sóc.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các CĐV Brazil đã khiến cô tiếp viên "ngượng chín mặt" khi được "chăm...
Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu nhấn mạnh, quân đội nước này...
Hàng trăm người vô tư cởi đồ, khỏa thân đạp xe trên các con phố ở...