Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 22:28 PM (GMT+7)

TQ: Phá đường dây bán trinh giả tại nhiều thành phố lớn

authorHuy Phong (Theo Shanghaiist) Thứ Bảy, ngày 25/07/2015 07:52 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cảnh sát đã phát hiện đường dây gái mại dâm sử dụng máu lươn để bán trinh giả tại thành phố Từ Châu (Trung Quốc), Shanghaiist đưa tin ngày 24.7.

   

Theo trang tin China News: Đường dây mại dâm này mồi chài khách hàng tiềm năng thông qua tin nhắn hay qua ứng dụng nhắn tin như WeChat, QQ và MoMo, với nội dung là một thiếu nữ muốn bán trinh lấy tiền để chi trả viện phí cho mẹ.

 tq: pha duong day ban trinh gia tai nhieu thanh pho lon hinh anh 1

Cảnh sát đã phát hiện đường dây gái mại dâm sử dụng máu lươn để bán trinh giả tại thành phố Từ Châu (Trung Quốc).

Cảnh sát đóng giả khách làng chơi đã liên lạc với gái bán dâm Liu trên mạng WeChat và cô này bị bắt khi hẹn gặp “khách hàng”. Cô gái sinh năm 1990 này khai với cảnh sát rằng cô được một người bạn cùng quê ở thành phố Trùng Khánh (Trung Quốc) giới thiệu vào đường dây mại dâm.

Kẻ đứng đầu đường dây bán dâm trên cùng hàng chục gái bán dâm khác đã bị bắt giữ sau đó. Cảnh sát Hao Pengfei nói với các phóng viên rằng, đường dây này hoạt động tại nhiều thành phố trên khắp Trung Quốc, bao gồm: Trùng Khánh, Hàng Châu và Thượng Hải.

 tq: pha duong day ban trinh gia tai nhieu thanh pho lon hinh anh 2

Xốp mềm được dùng để thấm máu lươn.

“Đường dây này được tổ chức rất chặt chẽ và mỗi người có một nhiệm vụ riêng. Khi hoạt động ở địa điểm mới, kẻ đứng đầu sẽ mua thông tin cá nhân trái phép. Sau đó, chúng gửi tin nhắn cho khách hàng tiềm năng thông qua sim rác”, cảnh sát Hao tiết lộ.

Theo cảnh sát Hao, gái bán dâm thường làm trinh giả bằng cách thấm máu lươn vào xốp mềm. Giá bán trinh giả dao động từ 2.000 đến 10.000 nhân dân tệ (khoảng từ 7 đến 35 triệu đồng). Cho đến khi bị phát hiện, đường dây này đã thu lợi bất chính vài trăm nghìn nhân dân tệ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một nhóm các nhà nghiên cứu đã tình cờ phát hiện một bí mật mới...
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ "biến mất khỏi lịch sử" sau khi từ chối...
Một quan chức cấp cao của Nhà Trắng cho biết, Tổng thống Mỹ Donald...